1
Bạn đang cần hỗ trợ?

5 mẫu lắc bạc làm đẹp đôi tay xinh

Trang sức từ lâu đã trở thành một phụ kiện thời trang khó thiếu của hội chị em. Trang sức không chỉ là điểm nhấn trên trang phục mà còn mang đến cho nàng sự tự tin khi đưa đôi tày của mình chạm vào thế giới ngoài kia. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích nét đẹp của những chiếc lắc tay thì khó có thể bỏ qua những thiết lế lắc bạc siêu xinh dưới đây.

Phụ nữ ngày này không chỉ biết cách làm đẹp hơn cho mình họ đã yêu thương bản thân nhiều hơn. Bởi họ biết rằng điều này sẽ mang đến cho mình sự hạnh phúc. Bộ trang phục bên ngoài không thể nói lên bạn là ai nhưng nó sẽ giúp bạn tự tin hơn vào chính con người mình. Đeo trang sức, lắc bạc không còn manh tính chất khoe mẽ hơn hết đó là cách bạn chứng tỏ đẳng cấp lên đồ, phối trang phục sành điệu, hợp mốt. Trang sức hay trang sức bạc nói chung được sử dụng dưới danh nghĩa là phụ kiện thời trang hơn là chuyện khoe của.

T02LAU000363

T02LAU000367

Ngoài những thiết kế dây mềm đơn giản, tôn dáng tay các bạn còn có thêm nhiều lựa chọn khác lắc cứng kiểu dáng cầu kỳ hơn. Thời gian gần đây những mẫu lắc bạc gắn đá macasite được rất nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn. Thiết kế cầu kỳ, tinh tế dáng lắc ôm tay cùng màu sắc hiện đại, bắt mắt. Đó là lý do vì sao bạn không nên bỏ qua những chiếc lắc tay bạc nữ mới nhất đến từ thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Chiếc lắc tay cứng to bản được tô điểm bằng những viên đá macasite màu sắc bắt mắt, sang trọng, tinh tế

T03LAU000385

T03LAU000311

T03LAU000310

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 3 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Là con gái cứ việc đeo lắc tay bạc thôi sao phải suy nghĩ nhiều?

vòng tay bạc trừ tà ma
Vòng bạc trừ tà ma chuyện chưa kể?

Close