1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Bí quyết chọn charm cho vòng tay Pandora phong thủy!

Những chiếc vòng tay Pandora được yêu thích cũng chính vì nó là duy nhất, được tạo nên từ sở thích của người chơi cũng như là cuốn nhật ký nhỏ để người chơi gắn kỷ niệm của cuộc đời mình lên trên ấy. Nhưng còn một cách kết hợp khác cũng rất thú vị, kết hợp hạt charm theo thuật phong thủy. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vòng tay phong thủy Pandora nhé, sự kết hợp tài tình mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm.

1. Cách kết hợp charm theo hệ ngũ hành

Đã từ rất lâu thuật phong thủy, hệ ngũ hành đã trở thành một phần trong cuộc sống của con người, nó mang lại cho chúng ta niềm tin vào những điều tốt đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về thuật phong thủy để có thể ứng dụng chính xác điều đó vào trong cuộc sống cũng như khi chọn hạt charm để xâu thành vòng Pandora phong thủy vậy. Làm sao để vừa chọn được màu charm hợp với bản mệnh của mình, lại vừa là những hạt charm mang nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống mà bản thân muốn có để lưu lại kỷ niệm?

Vòng tay Pandora phong thủy

5 yếu tố trong hệ ngũ hành, tương sinh – tương khắc

Năm yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn luôn tồn tại song hành với nhau. Nhưng sẽ có những yếu tố hợp nhau, tương sinh nhưng cũng có các yếu tố tương khắc với nhau vì thế khi quyết định đeo vòng phong thủy các bạn phải nắm chắc được điều này. Bởi chiếc vòng tay phong thủy Pandora sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, tránh những điều xui rủi, không may.

Chúng ta sẽ sắp xếp các màu hạt charm theo chiều kim đồng hồ, như trong hình sẽ bắt đầu từ Mộc (xanh lá) ->Hỏa (màu đỏ) -> Thổ(vàng, nâu đất) -> Kim (màu trắng) -> Thủy(xanh dương).  Bạn có thể điều chỉnh màu sắc đậm nhạt theo ý thích của mình ở mỗi mệnh.

2. Bí quyết chọn charm theo hệ ngũ hành

Chọn vòng tay pandora theo bản mệnh

Bảng màu này sẽ giúp bạn kết hợp các màu charm dễ dàng, chính xác nhất

Vòng tay Pandora mệnh Kim: gam màu chủ đạo sẽ là gam màu trắng và charm bằng bạc 925 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra thì charm màu vàng, nâu đất tương sinh cũng là sự lựa chọn kết hợp không tồi.

chọn đeo vòng phong thủy Pandora

Chiếc vòng tay Pandora với màu trắng làm chủ đạo điểm tô thêm là họa tiết bằng vàng

– Vòng cho người mệnh Mộc: màu sắc chủ đạo là xanh lá nhưng có thể điều chỉnh màu sắc đậm nhạtnhư màu xanh mạ non, màu xanh lá đậm, xanh cốm…Các bạn có thể chọn kết hợp cùng charm màu đen hay màu xanh dương.

Đeo vòng tay Pandora phong thủy

Lựa chọn màu sắc đậm nhạt khác nhau kết hợp cùng màu tương sinh vừa giúp bạn có được chiếc vòng tay Pandora phong thủy mà lại rất hợp thời trang

– Hạt charm cho mệnh Thủy: gam màu chủ đạo chính là xanh dương, xanh lam và đen. Ngoài ra có thể chọn kết hợp cùng các màu tương sinh với bản mệnh như như trắng, xám cũng có thế là màu chế khắc như đỏ, hồng.

vòng tay phong thủy pandora cho người mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy pandora cho người mệnh Thủy lấy màu xanh làm chủ đạo

– Hạt charm cho người mệnh Hỏa: Vòng tay Pandora cho người mệnh hỏa thường có màu sắc rất nổi vì màu chủ đạo sẽ là đỏ, hồng, tím để màu sắc hài hòa các bạn nên kết hợp với màu xanh lục hay trắng.

chọn đeo vòng tay pandora phong thủy

Những chiếc vòng tay cho người mệnh hỏa luôn nổi bật với gam màu nóng rực rỡ

– Hạt charm cho người mệnh Thổ: Vòng tay phong thủy Pandora cho người mệnh Thổ màu sắc chủ đạo sẽ là vàng, nâu đất, có thể kết hợp cùng những gam màu nóng như đỏ, tím…

Mẫu vòng tay Pandora theo mệnh nhiều bạn yêu thích

2798 (1)

Lắc tay Pandora – 2798K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

2868 (3)

Lắc tay Pandora – 2868K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

2868 (6)

Lắc tay Pandora – 2868K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

2878 (2)

Lắc tay Pandora – 2878K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

2966 (2)

Lắc tay Pandora – 2966K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

2968 (3)

Lắc tay Pandora – 2968K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

2998 (4)

Lắc tay Pandora – 2968K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

3158 (1)

Lắc tay Pandora – 3158K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

3168 (5)

Lắc tay Pandora – 3168K (Liên hệ mua: 0988.220.220)

  Còn rất nhiều mẫu vòng tay Pandora nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/bacngoctuan.fanpage

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 41 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
vòng tay pandora hợp bản mệnh
Vòng tay Pandora cho người mạng Mộc

Vòng đá phong thủy có phù hợp đeo cho trẻ em?

Close