1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Biến tấu thêm nhiều phụ kiện trang sức từ hạt charm Pandora

Trang sức, phụ kiện luôn luôn có một sức hút đặc biệt với chị em phụ nữ. Và có một xu hướng thời trang đang rất quen thuộc với phái đẹp đó chính là vòng tay Pandora nhưng không thật sự có nhiều người biết đến những cách sáng tạo đặc biệt chỉ từ những hạt charm. Vì thế trong bài viết này chúng ta hãy cũng khám phá xem hạt charm Pandora có thể biến tấu thành những phụ kiện trang sức nào nữa nhé.

1. Vòng cổ từ hạt charm

Trong tất cả các biến tấu chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu dưới đây thì vòng cổ được tạo nên từ những hạt charm nhỏ xinh có lẽ là phụ kiện trang sức phổ biến nhất sau vòng tay. Cách sáng tạo trên cũng rất đơn giản chỉ cần một chiếc dây vòng cơ bản là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hạt charm, có thể là dây vòng có thiết kế giống với dây vòng tay Pandora nhưng cũng có thể là những chiếc vòng cổ có thiết kế bình thường hơn. Mỗi thiết kế sẽ mang đến cho chiếc vòng cổ của bạn những nét đẹp rất riêng.

Vòng cổ từ hạt charm Pandora

Khi thời trang là không có giới hạn, một kiểu mix vòng cổ Pandora đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng rất ấn tượng, bắt mắt không mang đến cho người khác cảm giác nặng nề

2. Hoa tai từ hạt charm Pandora

Một phụ kiện có vị trí khiêm tốn hơn hai loại trang sức trên nhưng nếu cô gái nào biết và trưng diện những đôi hoa tai đầy mới lạ ấy thì bạn sẽ thật sự bất ngờ vì chính sự sáng tạo nhạy bén của mình. Xu hướng, phong cách thời trang là do con người tạo nên, vậy tại sao bạn không phải là người thực hiện điều ấy. Nếu bạn không muốn là người nổi bật, trung tâm của mọi ánh nhìn cũng như không muốn làm mới bản thân thì có lẽ kiểu hoa tai được sáng tạo từ hạt charm Pandora không dành cho bạn.

hoa tai từ hạt charm pandora

Một thiết kế được mix với khuyên vòng to bản rất dễ làm và cũng dễ thay đổi hạt charm Pandora khi muốn

Các bạn có thể chọn mua những đôi hoa tai sáng tạo từ charm tại các cửa hàng chính hãng nhưng mẫu mã thường không có nhiều. Cách thứ hai có phức tạp hơn nhưng mang lại hiệu quả hơn là bạn có thể tự lên ý tưởng và đặt cho mình một mẫu thiết kế riêng. Thường thì hạt charm là đồ bạn có sẵn, việc tiếp theo là việc chọn thiết kế lõi để giữ hạt charm ấy mà thôi. Thông thường bạn sẽ cần 3 món đồ để có thể sở hữu được một đôi hoa tai dáng dài: một cái móc, thân và hạt charm Pandora. Với hoa tai tròn to bản thì bạn chỉ cần cho mix với hạt charm nào mà mình thích mà thôi. Các bạn có thể chọn hoa tai bạc để mix với hạt charm.

Hạt charm pandora để làm hoa tai

Chỉ cần một vài chi tiết nho nhỏ dưới đây là bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo với nhưng hạt charm rồi

Bạn có thể đặt riêng những chi tiết làm hoa tai Pandora tại Bạc Ngọc Tuấn, với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhanh nhẹn trong khâu nắm bắt ý tưởng cùng những người thợ lành nghề sẽ giúp bạn có được thiết kế ưng ý nhất, thời trang nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu charm bạc Pandora được bạc Ngọc Tuấn sản xuất với thiết kế riêng được lấy cảm hứng từ chính những mẫu charm chính hãng. Đây thực sự là một sự lựa chọn khá hoàn hảo với những ai đang muốn trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ chỉ từ những hạt charm Pandora nhưng còn e dè vì chưa tìm được một nơi chế tác những chi tiết mà cần cho sự sáng tạo của mình.

 Cập nhật thêm nhiều sự sáng tạo trong cách lựa đồ trang sức tạo Vòng Tay Bạc bạn nhé!

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 3.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
những mẫu lắc tay bạc nữ đẹp
Những mẫu lắc tay bạc nữ độc đáo nhưng dễ lên đồ

Vòng tay pandora được làm từ chất liệu gì
Vòng tay Pandora làm bằng chất liệu gì?

Close