1
Bạn đang cần hỗ trợ?

BST hạt charm 925 đẹp chính là đây?

Với những tín đồ chơi Pan thì việc thu thập những hạt charm đẹp, mang ý nghĩa đã là một cái thú khó bỏ. Thường xuyên cập nhật những mẫu charm mới để bổ sung vào bộ sưu tập của mình luôn là việc khiến chị em thích thú. Mới đây, Bạc Ngọc Tuấn lại tiếp tục cho ra mắt nhiều mẫu hạt charm bạc 925 các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Charm giống kiểu dáng khác màu sắc

Hầu như mỗi mẫu charm đều có những phiên bản màu sắc khác nhau, điều này giúp cho các bạn có thể chọn đươc màu charm yêu thích, phù hợp với chiếc vòng tay Pandora của mình. Không thể nói màu sắc nào là đẹp nhất vì điều đó còn phụ thuộc vào sở thích cũng như cảm nhận riêng của mỗi người. Mẫu mã, màu sắc của Charm bạc 925 có thể không được đa dạng như charm thủy tinh nhưng chất liệu bạc rất bền, kiểu dáng cũng rất phong phú, phù hợp với nhiều tính cách, sở thích của mỗi người.

những mẫu charm bạc 925 đẹp

Những mẫu charm đồng kiểu dáng khác màu sắc, thiết kế to tròn như thế này luôn là sự lựa chọn của nhiều người

những mẫu hạt charm Pandora đẹp

Những mẫu hạt charm bằng bạc luôn chiếm được rất nhiều cảm tình của chị em

2. Charm clip lock

Trên chiếc vòng Pandora cơ bản ngoài khóa clip lock ở đầu vòng, thì thường sẽ còn hai rãnh nổi khác nữa, chia vòng thành 3 phần bằng nhau. Muốn cho những hạt charm 925 ở đúng vị trí bạn đã sắp xếp và không chạy lung tung  thì bạn chần chọn hai hạt charm được gọi là hạt stopper để cặp vào rãnh này. Và nếu bạn mới mua vòng Pandora thì nhất quyết phải sắm cho mình hạt charm này rồi hay bạn đang muốn thay mới hạt charm ở vị trí ấy thì có thể cân nhắc đến thiết kế này nhé.

những mẫu charm bạc 925 đẹp

Một trong những kiểu charm bạc 925 rất quan trọng trên chiếc vòng mang tên Pandora

3. Charm pentant

Đây là một kiểu charm bạc 925 khá phổ biến, charm tòng teng hay con gọi là charm rơi. Chiếc vòng Pan sẽ trở nên đep hơn nếu có sự xuất hiện của những hạt charm này, charm rơi dễ thương luôn giúp đôi tay bạn gái mềm mại, dịu dàng, nữ tính hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu hạt charm Pandora khác mà bạn có thể tham khảo tại Bạc Ngọc Tuấn.

những mẫu charm bạc đẹp

Charm rơi luôn được xem là điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc vòng tay Pandora xinh xắn

 

những mẫu charm bạc 925

Với nhiều người những hạt charm Pandora đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 10 bình chọn, Điểm: 2.9

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
mau vòng pandora cũ giá cao
Địa chỉ mua và bán vòng Pandora cũ uy tín trên mạng?

Nhận lì xì quà may mắn từ Bạc Ngọc Tuấn những ngày đầu năm

Close