1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Cách làm vòng tay Pandora cho người mới bắt đầu?

Trong những bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều thông tin xoay quanh về dòng trang sức vòng Pandora đang được rất nhiều chị em yêu thích. Bài viết chia sẻ về các chi tiết, bộ phận cần có và cách làm vòng tay Pandora thật sự rất hữu ích với các cô gái đang và sẽ có ý định chạy theo niềm đam mê “xâu vòng” vô cùng tinh tế theo cách riêng của mình.

1.Chi tiết các bộ phận cần có?

Nếu bạn trẻ nào vô tình đọc đến bài viết này và còn băn khoăn vòng Pandora là gì thì chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp trước sự tinh tế của người chơi để có thể sở hữu một chiếc vòng họ phải có niềm đam mê lớn như thế nào, có gu thời trang đẳng cấp ra sao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về các chi tiết nhất thiết phải có để tạo nên một chiếc vòng Pandora nhé.

Các bộ phận có trên vòng Pandora

Cách làm vòng Pandora rất đơn giản chỉ cần bạn biết về các chi tiết cần có để tạo nên chiếc vòng này

– Clips: Các hạt clip mở ra ở chính giữa và dùng để kẹp vào các khấc ( thread) ở giữa vòng. Các hạt clip này được làm từ nhiều chất liệu như: bằng bạc, bạc trang trí vàng và vàng nguyên khối, có thể đính đá, sơn màu khá đa dạng. Bạn có thể dùng 1 hạt clip để chốt ở đuôi vòng để giữ hạt không bị rớt khi tháo ra.
– Spacers ( khoảng trống) mỗi chiếc vòng đều có một vài khoảng trống như thế, mỗi khoảng để được 4, 5 hạt charm tuỳ theo size cũng như sở thích. Ngoài ra spacers còn có tác dụng giữ cho 2 hạt charm liền kề không chà xát xô vào nhau, hoặc thêm màu sắc cho chiếc vòng của bạn. Ví dụ bạn định làm một chiếc vòng có tone màu cơ bản là xanh dương thì spacer có đính đá xanh sẽ rất hợp. Cách làm vòng tay Pandora cũng rất là đơn giản khi bạn biết hết cách sử dụng, vị trí của các chi tiết này.
Cách làm vòng Pandora đơn giản

Một chiếc vòng Pandora bằng bạc 925 nguyên bản với những chi tiết mộc mạc khi chưa có hạt trang trí

– Safety Chain (Khoá an toàn): Nếu bạn có nhiều hạt charm thì sức nặng của vòng sẽ làm cho những hạt ở cuối dễ bị rơi ra, nếu bạn có những hạt charm đắt tiền, có nhiều giá trị kỷ niệm và bạn không muốn bị đánh rơi đúng không? Khoá an toàn có 2 đầu kẹp vào cuối 2 bên đầu dây vòng ngăn các hạt charm không rớt ra khi bạn tháo ra đeo vào.
Clasp (khóa dây chốt) là điểm kết nối hai đầu dây lại với nhau nó giống như một cái hộp nhỏ khi bạn mở chiếc hộp đó ra là bạn bắt đầu hành trình viết lên phong cách của bản thân.
Các chi tiết có trên vòng Pandora

Khóa an toàn rất cần thiết khi số lượng hạt Charm ngày một nhiều lên và bạn thì không muốn làm mất chúng

– Hạt Charm là chi tiết cuối cùng bạn còn thiếu, điều làm nên sức cuốn hút, sự khác biệt của những chiếc vòng Pandora đẹp nằm ở những hạt charm – hạt trang trí. Nó có thể là hạt charm mà bạn thích, nó hợp với phong cách của bạn hay nó gắn với kỷ niệm đặc biệt nào đó. Nó được làm từ nhiều chất liệu: vàng, bạc, thủy tinh, pha lê…

2. Hướng dẫn cách làm vòng Pandora

– Phương pháp ABC: Nếu bạn sở hữu một chiếc lắc tay Pandora cơ bản, bạn sẽ thấy nó được chia  sẵn thành 3 phần đều nhau bằng hai charm, chốt clips. Hai chốt này có nhiệm vụ ngăn không các hạt charm trượt lung tung khắp chiếc vòng, gây khó chịu cho người đeo. Với ba phần này, người mua sẽ lần lượt thêm charm vào theo nguyên tắc đối xứng: các charm ở vị trí giống nhau nên có cùng chất liệu, màu sắc và phong cách. Lưu ý các hạt charm này không nhất thiết phải giống hệt nhau.

Thông thường người mua sẽ được khuyến mua hai charm này trước tiên để dễ định hình vòng. Thật sự cách làm vòng tay Pandora rất đơn giản, cái khó ở đây chính là sự sáng tạo, gu thời trang của cá nhân mỗi người mà thôi.

Cách làm vòng Pandora siêu đơn giản

Các quý cô sẽ xinh đẹp và sành điệu hơn rất nhiều khi chọn đeo vòng Pandora mà mình tự thiết kế, lên ý tưởng

– Phương pháp từ trong ra ngoài: Với quy tắc này, bạn vẫn sẽ phải chia chiếc vòng thành ba phần bằng hai chốt clips. Sau đó bạn sẽ bắt đầu bằng phần ở chính giữa, thêm vào đó hạt charm đầu tiên ( hạt charm này nên có kiểu dáng, màu sắc hay kích cỡ lớn, nổi bật để làm trọng tâm cho chiếc vòng), sau đó các charm sau sẽ được thêm dần vào hai bên theo nguyên tắc đối xứng đã đề cập ở phương pháp ABC nhé.

Mặt khác nếu bạn muốn thú chơi này kéo dài, thu thập hạt charm gắn liền với ký ức của mình thì cũng chỉ cần tháo ổ khóa bằng cách xoáy ngược theo chiều kim đồng hồ và xỏ hạt charm tiếp theo. Như các bạn thấy đấy cách làm vòng Pandora, cách xỏ vòng Pandora là siêu đơn giản khi các bạn đã nắm được hết chi tiết bộ phận tạo nên một chiếc vòng. Hãy làm mới phong cách của mình bằng chiếc vòng mang tên Pandora nhé.

Tham khảo thêm kênh bán hàng trang sức bạc online tại website thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 135 bình chọn, Điểm: 2.6

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

3 Responses

  1. January 27, 2016

    […] cấu tạo của một chiếc vòng Pandora các bạn có thể tham khảo tại bài viết: Cách làm vòng tay Pandora cho người mới bắt đầu của chúng tôi […]

  2. January 28, 2016

    […] – Những clip, khóa vòng khi mở ra nhìn kĩ vào bên trong mặt chốt luôn có 4 chốt trong khi charm fake chỉ có 2 chốt mà thôi. Để biết rõ hơn về các bộ phận cấu thành nên một chiếc vòng Pandora quý bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết: Cách làm vòng tay Pandora cho người mới bắt đầu. […]

  3. February 21, 2016

    […] được giá trị của một chiếc vòng chúng ta cần tìm hiểu qua một chút về cách làm vòng tay Pandora – thú chơi “xâu vòng” của người sành […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Những mẫu lắc tay bạc khiến nàng mê tít đón Tết về

bí quyết chọn hạt charm hợp với làn da vàng
Bí quyết chọn màu charm Pandora hợp màu da mỗi người

Close