1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Giảm giá lớn trong tháng Cô hồn khi mua trang sức bạc

Trong dân gian, tháng 7 âm lịch vẫn được biết đến là tháng Cô hồn, với nhiều người tháng này được coi là tháng không may mắn, tháng xấu vì thế họ hạn chếkhông mua cái này, không làm cái kia. Bởi cha ông ta cũng đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Dù là vậy thì chúng ta cũng không thể gác mọi kế hoạch lại cũng như né tránh không làm việc này việc kia đợi qua tháng cô hồn phải không?

Vì thế để cùng khách hàng “đón” tháng cô hồn, thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn đã cho ra mắt dòng trang sức tâm linh, trang sức trừ tà có thể giúp người đeo gặp nhiều may mắn, bình an, xua đuổi tà ma âm khí,…trong “tháng ma quỷ”. Bên cạnh đó, từ ngày 10/8 cho đến 25/8 (từ ngày 8/7 âm lịch đến hết 23/7 âm lịch) Bạc Ngọc Tuấn đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 âm: giảm giá 20% giá trị đơn hàng cho tất cả khách hàng mua từ 2 sản phẩm trang sức trở lên nằm trong BST Trang Sức Tâm Linh của Bạc Ngọc Tuấn.

giảm giá lớn trong tháng cô hồn khi mua trang sức bạc

Dù trong tháng 7 này, các bạn có kiêng không mua gì thì chớ có kiêng không mua trang sức bạc nhé, bởi kim loại bạc có thể trừ tà ma, xua đi nhưng điều không may, mang lại bình an cho người đeo… Để có thể hiểu hơn về vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây: Trang sức trừ tà ma và những điều bạn chưa biết?

Chắc chắn, qua bài viết này bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tháng “xá tội vong nhân” cũng như việc vì sao nên mua và đeo trang sức bạc trong tháng “ma quỷ”.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 2 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
những mẫu lắc tay bạc nữ đẹp
Những mẫu lắc tay bạc nữ độc đáo nhưng dễ lên đồ

Vòng tay Pandora cho người mạng Hỏa

Close