1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Loại lắc tay bạc nào đang chiếm lĩnh sân chơi thời trang?

Những chiếc lắc tay có thiết kế to bản luôn được các cô gái chọn đeo khi thời tiết se lạnh, vì đó là kiểu dáng nổi bật, ấn tượng không bị trang phục lấn át. Vòng tay hay lắc tay bản lớn luôn có thiết kế phóng khoáng, mới mẻ đầy sáng tạo bởi thế bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chọn đeo phụ kiện này. Hãy cùng xem những mẫu lắc tay bạc nữ mới nhất vừa ‘cập bến’ tại Bạc Ngọc Tuấn nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một thiết kế phù hợp với mình khi mua đông lạnh sắp về.

Bên cạnh dòng lắc dây mềm thì dạng lắc cứng lâu nay cũng đã trở thành một item làm đẹp khó thiếu của hội chị em. Chiếc lắc tay to bản sở hữu lối thiết kếđơn giản, với đường uốn lượn tạo cảm giác cho đôi tay người con gái thêm thon thả, mềm mại.

Chiếc lắc tay với một, chỉ một đường cong uốn lượn cũng đã làm bao trái tim xao xuyến. Với kiểu dáng đơn giản, thiết kế bắt sáng đã làm nên một chiếc lắc tay bạc nữ đẹp tựa nắng mai và nó càng đẹp hơn bội phần nếu được đeo lên tay bạn gái.

Chiếc lắc tay sở hữu lối thiết kế cá tính, mang hình ảnh của chiếc mũi tên bạc. Phụ nữ hiện đại không sống phụ thuộc họ cố gắng, nỗ lực từng ngày để có thể tự đi đến đích, tự mình tìm được đích đến. Trang sức bạc nói chung và chiếc lắc tay này nói riêng giống như người bạn đồng hành cùng nàng chinh phục những chặng đường mới.

Một chiếc lắc tay bạc nữ có kiểu dáng khá ấn tượng, được lấy cảm hứng từ chiếc khóa dây lưng đã rất quen thuộc. Cùng với đó là những hạt đá bán quý trắng điểm xuyết trên trung tâm mặt lắc mang đến vẻ đẹp tinh tế và vô cùng cá tính.

 

Những mẫu lắc tay bạc đẹp trên đây đều có thiết kế rất sự sáng tạo, mang hơi thở của ngành thời trang đương đại, mỗi thiết kế đều khiến các cô gái phải khát khao muốn sở hữu. Mùa thu đông bạn thường xuyên phải mặc nhiều quần áo bởi thế những chiếc lắc tay to bản, cứng cáp sẽ giúp bạn tự tin khẳng định gu thời trang đẳng cấp của mình bất chấp thời tiết.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 6 bình chọn, Điểm: 2.3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Chia sẻ cách mix trang sức bạc cho nàng thêm cá tính!

vòng tay tâm linh khắc Bát Nhã Tâm Kinh
Vòng tay tâm linh mang ấn tượng mạnh mẽ!

Close