1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Mix vòng tay với đồng hồ đúng chuẩn như các Fashion Icon

Các tín đồ thời trang hẳn không còn quá xa lạ với xu hướng mix layer đồng hồ kết hợp cùng vòng tay với nhiều kích cỡ. Nếu bạn chưa rõ về cách mix phụ kiện này và mong muốn tìm hiểu thêm cách kết hợp sao cho không bị rối mắt và đảm bảo tính thời trang. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn mix vòng tay và đồng hồ đúng chuẩn như Sao hay các fashion icon đình đám. Xu hướng thời trang dành cho cả hai phái. 

1. Mix đồng hồ với vòng tay bạc hoặc vàng

Nếu bạn chưa cảm thấy tự tin khi mix đồng hồ với các màu sắc vòng tay khác thì bạn nên chọn cách kết hợp vòng này đơn giản, thời trang và cũng rất an toàn. Kiểu phối kết hợp cùng tông màu này còn có ưu điểm là dễ kết hợp trang phục, bạn chỉ cần lưu ý vài điểm nhỏ sau đây:

– Khi chọn một chiếc đồng hồ thời trang to bản, bạn nên chọn kết hợp cùng vòng đeo tay nhỏ, thêm 1 hoặc 2 sợi lắc tay bạc nữ mảnh sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng không quá nặng nề.

cách mix vòng tay với đồng hồ đúng chuẩn

Mix đồng hồ với vòng tay vàng hoặc bạc luôn là cách đơn giản nhất, an toàn nhất dành cho người mới

– Ngược lại, nếu chọn đồng hồ bản nhỏ thì nên có một chiếc vòng tay cỡ lớn sẽ thu hút hơn. Tuy nhiên, vòng tay chỉ nên lớn hơn chiếc đồng hồ 1 chút thôi nhé.

2. Mix layer với vòng da

Đồng hồ bằng dây da thường mang đến cảm giác hơi thô cứng đối với tay bạn gái và cảm giác đơn điệu với tay bạn trai. Và việc phối thêm nhiều chiếc vòng tay vào sẽ giảm được sự cứng nhắc này đồng thời gia tăng cảm giác phòng trần, lãng tử cho người đàn ông.

– Nếu chọn đồng hồ dây da bản nhỏ thì có thể kết hợp thêm 1 hoặc 2 vòng tay dây da bản nhỏ kèm theo chi tiết đính kim loại bắt mắt như dây dà với bạc hoặ các hạt cườm nhỏ

mix vòng tay với đồng hồ chuẩn như sao

Phái mạnh cũng rất thích thú với xu hướng đeo vòng tay và đồng hồ, có thể đeo hai phụ kiện ở hai cổ tay

– Ngược lại, nếu bạ chọn một chiếc đồng hồ dây da bản lớn thì chỉ nên kết hợp cùng với vòng tay kim loại, có thể là vòng tay bạc bản lớn, thêm vài chi tiết đính hạt hoặc đá màu bắt mắt.

bật mí cách mix vòng tay với đồng hồ

… cũng có thể mix vòng tay với đồng hồ trên cùng một bên tay như thế này các anh chàng vừa có vẻ ngoài lịch lãm nhưng cũng rất cuốn hút, mạnh mẽ và phong cách

– Lưu ý: khi mix đồng hồ với vòng tay da bạn đừng kết hợp nhiều vòng tay chất liệu da đi cùng một chiếc đồng hồ da vì trông sẽ rất thô và khó kết hợp với trang phục

3. Mix vòng tay phong cách bohemian với đồng hồ

Phong cách thời trang Bohemain đề cao tinh thần tự do, phóng khoáng nên bạn có thể thoải mái mix nhiều kiểu vòng tay và đồng hồ với nhau.

– Những chiếc vòng tay chuỗi hạt, đính cườm hoặc gắn mặt đá, mặt đồng được chạm khắc tinh xảo.

cách mix vòng tay với đồng hồ đúng chuẩn

Những cô gái yêu thích phong cách boho hoàn toàn có thể phối kết hợp vòng tay mình yêu thích với chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản

– Có thể mix vòng tay với đồng hồ bạn có thể chọn mua những bộ vòng tay bohomein có sẵn trong cửa hàng và kết hợp cùng chiếc đồng hồ cùng tông.

kết hợp vòng tay và đồng hồ

Các bạn hoàn toàn có thể chọn bộ vòng tay như thế này vừa tiện lợi lại rất thời trang

–  Nên chọn vòng tay, chuỗi hạt có nhiều kích thước khác nhau trông sẽ vui mắt và có điểm nhấn hơn cho cổ tay của bạn.

4. Lưu ý để đẹp hơn

Khi mix layer đồng hồ với vòng tay, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Khi chọn mẫu đồng hồ đơn giản, kiểu cơ bản, không trang trí hoặc kiểu dáng cầu kỳ

– Phân chia kích thước lớn, nhỏ đa dạng để không rối mắt

– Không nên đeo các loại vòng có cùng chi tiết đính, kết

– Bạn đừng bỏ qua phụ kiện là những chiếc nhẫn, hãy hướng mọi sự tập trung vào đôi tay

– Khi đã mix vòng tay với đồng hồ bạn nên mang thêm vòng cổ to bản nhưng không nên đeo thêm hoa tai oversize vì sẽ gây cảm giác rối mắt.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 38 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
hoa tai từ hạt charm pandora
Biến tấu thêm nhiều phụ kiện trang sức từ hạt charm Pandora

giảm giá lớn trong tháng cô hồn khi mua trang sức bạc
Giảm giá lớn trong tháng Cô hồn khi mua trang sức bạc

Close