1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc bạc Baby kiểu dáng mới nhất 2016!

Người lớn có thể đeo lắc cho trẻ khi bé vẫn còn nằm trong độ tuổi sơ sinh từ 1 đến 12 tháng tuổi, khi bé đầy tháng là đã có thể đeo lắc bạc. Nhưng bạn phải lựa được loại lắc phù hợp với cơ thể của trẻ nhỏ kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ. Lắc bạc Baby chính là những mẫu lắc được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh, độ tuổi mà làn da rất nhạy cảm.

Chiế lắc bạc có thiết kế dạng vòng nổi bật với những nét chạm khắc hoa văn hình chiếc lá bắt mắt. Khóa được thiết kế theo dạng trượt rất thuận tiện và không hề gây vướng víu cho bé. Mẫu lắc bạc cho bé với thiết kế đơn giản nhưng mang đến cho bé vẻ đẹp ngộ nghĩnh, bên cạnh đó chiếc lắc bạc còn đem lại sức khỏe tốt cho con trẻ.

Lắc Bạc Baby E04LBB000005

Chiếc lắc Baby với thiết kế đơn giản, khóa trượt dễ sử dụng mang đến cho bé cảm giác thoải mái và an toàn

Chiếc lắc bạc trẻ em nổi bật với những chi tiết hình viên bi tròn được sắp xếp một cách hài hòa với điểm nhấn là viên bi hình trụ tròn ở trung tâm tạo sự thu hút. Bên cạnh đó là 2 chiếc chuông nhỏ được đặt đối xứng nhau, những chiếc chuông sẽ tạo tiếng kêu leng keng mỗi khi bé di chuyển hòa cùng tiếng cười vang của bé. Đây sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ của các bậc cha mẹ khi được nhìn đứa con bé bỏng của mình luôn vui vẻ.

Lắc bạc baby cho bé

Lắc bạc có những quả chuông nhỏ luôn là mẫu lắc được chọn đeo cho bé phổ biến nhất

Lắc bạc dường như đã trở thành người bạn đồng hành của bé yêu ngay từ khi bé còn rất nhỏ. Chiếc lắc bạc baby với thiết kế dạng vòng kiềng có bề mặt trơn nhẵn dành cho bé yêu mang đến cảm giác thoải mái không có bất kỳ một cạnh sắc nào rất an toàn cho bé

Lắc baby của bạc ngọc tuấn

Chiếc lắc có thiết kế đơn giản, trơn nhẵn mang đến cho bé sự an toàn tuyệt đối

Niềm hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ là nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn lên từng ngày và trang sức bạc hay những chiếc lắc bạc baby đáng yêu như thế này sẽ là người bạn đồng hành thân thiện trong suốt hành trình ấy.

Lắc bạc baby cho bé yêu

Một thiết kế truyền thống được bố mẹ chọn đeo cho bé, phù hợp với nhiều độ tuổi

Đeo lắc bạc có lợi cho sức khỏe không còn là quan niệm dân gian nữa mà nó đã được khoa học chứng minh, cả y học phương Đông và Phương Tây đều sử dụng kim loại bạc trong khám chữa bệnh. Vì thế không có lý do gì mà các bậc phụ huynh không chọn đeo lắc bạc cho trẻ.

Lắc bạc baby bảo vệ sức khỏe bé yêu

Lắc bạc baby bảo vệ sức khỏe bé yêu đã được sức khỏe chứng minh

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 2.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Lắc tay bạc sức hút cho ngày hè thêm sôi động

Bạn biết gì về vòng gỗ huyết rồng?

Close