1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc bạc trẻ em đơn giản phù hợp với mọi độ tuổi!

Khi chọn bất kỳ một thứ gì đó cho trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh thì điều đầu tiên người lớn nghĩ đến chính là sự an toàn và phù hợp. Điều đó hoàn toàn đúng và điều này sẽ phải làm chính xác hơn khi các bậc phụ huynh chọn mua lắc bạc trẻ em. Chất liệu đảm bảo, lắc đeo vừa vặn là chưa đủ bên cạnh đó kiểu dáng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Khi chọn lắc bạc người mua nên quan tâm đến độ tuổi của trẻ, bởi điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến việc tìm mua đúng kiểu dáng phù hợp với bé. Bé từ độ tuổi sơ sinh đến khoảng 3 tuổi thì hãy ưu tiên chọn cho bé dạng lắc mềm, dạng vòng hơi cứng và không có các chi tiết trang trí tua rua xung quanh, đặc biệt là các họa tiết sắc nhọn như hình ngôi sao, mũi tên, tam giác…Bởi những chi tiết đó đôi khi sẽ làm tổn thương bé vì tầm tuổi ấy bé vẫn chưa có đủ nhận thức hay khả năng để tự bảo vệ mình. Nói thì là vậy những trên thực tế lắc bạc trẻ em cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp: lắc khắc tên, lắc vòng cứng, lắc dây xích, lắc dây bi….

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000232

Chiếc lắc bạc nổi bật với phần khắc chữ, đó sẽ là một dấu ấn đặc biệt, một nét rất riêng của bé yêu

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000201

Lắc bạc trẻ em của thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn luôn đề cao tính thẩm mỹ, chất lượng và sự an toàn

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000212

Một chiếc lắc bạc vô cùng đáng yêu với hai quả chuông nhỏ được đặt đối xứng nhau và mỗi khi bé vui chơi, nô đùa thì tiếng chuông sẽ vang lên leng keng nghe thật vui tai.

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T02LAE000005

Khi bé lớn hơn mẹ có thể chọn đeo cho bé chiếc lắc cứng với họa tiết xinh tươi như thế này

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000211

Chiếc lắc bạc dây chuông cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bé yêu của bạn

Những chiếc lắc bạc trẻ em nhỏ xinh như thế này sẽ luôn là người bạn đồng hành lớn lên cùng bé và niềm hạnh phúc lớn nhất của những người làm cha làm mẹ là được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn lên từng ngày.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 3 bình chọn, Điểm: 4

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
những mẫu vòng tay bạc nam đẹp
4 mẫu vòng tay bạc nam đẹp cuốn hút và nam tính

vòng tay pandora phong thủy cho người mạng thủy
Vòng tay Pandora phong thủy cho người mạng Thủy

Close