1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu vòng tay bạc nữ dạng lắc cứng đẹp mê!

Bên cạnh dòng lắc bạc dây mềm đã khá quen thuộc với chị em phụ nữ thì dạng lắc cứng lâu nay cũng đã trở thành một item làm đẹp của một nửa thế giới. Vòng tay bạc nữ dáng cứng không chỉ có thiết kế thời trang, bắt mắt mà chúng còn mang đến cho người đeo cảm giác thoải mái, tự tin.

1. Mẫu vòng tay hình chiếc lá

Chiếc vòng bạc với tạo hình lạ mắt, độc đáo hai đầu lắc có thiết kế hoàn toàn đối lập. Hình ảnh của một chiếc lá với những đường vân xẻ sâu thực sự mang đến cho chiếc vòng tay bạc một vóc dáng mới trẻ trung, năng động hơn. Một đầu thân lắc có thiết kế nhỏ nhắn nổi bật với ánh đá sáng lấp lánh. Một thiết kế mới mẻ, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Lắc Tay Bạc Nữ Q91LAU000053

Vòng tay dạng lắc cứng nổi bật với thiết kế hình chiếc lá như níu mắt người đối diện ở lại lâu hơn

2.Vòng bạc họa tiết trái tim

Một chiếc vòng tay bạc nữ đã làm say lòng biết bao cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là cái nhìn muốn được sở hữu. Từng chi tiết đều được chế tác vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ với hình trái tim đính đá nhỏ xinh ở vị trí trung tâm có gắn một viên đá trắng khá lớn vô cùng nổi bật. Nhấn nhá thêm là hình ảnh hai chiếc nơ hai bên được biến tấu nhẹ nhàng một điểm nhấn vừa đủ.

Lắc Tay Bạc Nữ E03LAU000011

Chiếc vòng tay họa tiết hình trái tim dịu ngọt mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính cuốn hút

Chiếc vòng tay từ lâu đã trở thành một phụ kiện làm duyên cho phái đẹp, có nó trên tay dường như bạn có thêm tự tin đưa đôi bàn tay của mình ra với thế giới bên ngoài đầy màu sắc

3. Vòng tay hai chiếc lá khép hờ

Một mẫu thiết kế tinh tế, độc đáo trong từng đường nét, hình ảnh hai chiếc lá cách điệu được đính đá ở hai đầu dây lắc như trực chạm vào nhau, một tạo hình nhẹ nhàng nhưng cũng thật đẹp. Cả hai chiếc lá đều có điểm khuyết không thể lấp đầy cũng như trong cuộc sống có khi ta sẽ phạm sai lầm nhưng nếu biết thay đổi thì đó sẽ là một bài học, một kỷ niệm mà ta sẽ không thể quên.

Lắc Tay Bạc Nữ Q91LAU000048

Một thiết kế làm người khác không thể rời mắt

Hình ảnh chiếc vòng tay bạc với thiết kế không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng vẫn làm người khác phải chú ý, chỉ cần một lần nhìn thấy sẽ không bao giờ quên.

Mỗi chiếc vòng tay bạc nữ dạng lắc cứng đều mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng. Nhưng tất cả các thiết kế đều có chung một mục đích giúp người phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn. Để có thể xem nhiều mẫu vòng tay hơn các bạn có thể tham khảo thêm tại: Lắc Tay Bạc Nữ của thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 9 bình chọn, Điểm: 4.2

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
bộ trang sức bạc hồ ly của Bạc Ngọc Tuấn
Mua combo trang sức bạc hồ ly chỉ với giá 468k

Vòng tay Pandora vẫn khuấy đảo thị trường trang sức 2018!

Close