1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về hai dòng vòng Pandora Essence và Moment!

1. Vòng Pandora dòng Moment

– Vòng tay Moment: đây là loại vòng tay theo xu hướng thời trang Pandora phổ biến được chị em yêu thích nhất. Gồm có hai loại vòng cứng và vòng mềm ngoài ra có vòng symbol signature và vòng da nhưng ít được chọn sử dụng hơn vì vẻ cá tính, kén người đeo của nó.

+ Dây vòng mềm: là loại dây vòng được sử dụng phổ biến nhất vì sự mềm mại, nữ tính cho người đeo phù hợp với mọi dáng tay. Không nên chọn dây vòng quá rộng hay quá chật, vừa vặn là tốt nhất.

Vòng tay Pandora Moment dạng lắc mềm

Đây là dòng vòng được chị em sử dụng phổ biến nhất hiện nay vừa có sự mềm mại, nữ tính, không kén người đeo

+ Vòng cứng: loại vòng tay Pandora moment này có vẻ ngoài giống như một chiếc lắc tay thông thường và có phần khóa chốt nổi bật với nhiều kiểu dáng khác nhau, vì thế các cô gái có thể mua đeo riêng cũng rất tuyệt. Người có đôi tay mũm mĩm, mập một chút đeo vòng Pandora cứng rất đẹp, với những cô nàng có đôi bàn tay xương và gầy nếu chọn đeo vòng cứng thì có thể bổ sung thêm những hạt charm rơi cũng rất đẹp. Với loại vòng này bạn không nên đeo quá chật vì rất khó để có thể đeo cùng charm.

Vòng tay Pandora moment dạng lắc cứng

Vòng tay Pandora moment dạng lắc cứng thiết kế nguyên bản đã giống như một chiếc lắc tay

– Charm Moment: là loại vòng Pandora rất phổ biến vì thế có rất nhiều bộ sưu tập hạt charm bạc ra liên tục, kiểu dáng rất đa dạng để tiêu dùng thông minh nhất bạn chỉ nên chọn những thực sự mà mình thích, thật sự có ý nghĩa. Phái đẹp có thể chọn theo tone màu hợp với bản mệnh, phong thủy của mình không những rất đẹp mà bạn còn cảm thấy an tâm hơn. Chọn theo theme du lịch (có máy bay , va li, máy ảnh, thuyền , xe lửa khí cầu…) hay theme con vật, theme hoa lá cành, theme nhân vật hoạt hình…

2. Vòng Pandora Essence

– Vòng essence: có hai loại là dây vòng thường và vòng bi, nó có thiết kế mỏng và thanh mảnh hơn loại vòng moment. Dòng sản phẩm này được ít người sử dụng hơn và khá kén người đeo vì sự mảnh mai của nó. Nếu chọn đeo vòng tay Pandora Essence các bạn nên đeo số lượng charm vừa phải vì như thế sẽ đẹp hơn cũng như giữ được độ bền cho chiếc vòng.

+ Dây vòng bi: theo nhiều người đánh giá loại dây này đeo khá nhanh đứt vì những đường nối rất mỏng manh nếu bạn không phải là người cẩn thận thì nên cân nhắc đến các mẫu vòng khác. Mọi người thước xem đây là kiểu vòng đeo kết hợp với các loại vòng pandora khác.

Vòng tay Pandora essence dây bi

Loại vòng dây này khá kén người đeo và không thực sự được sử dụng phổ biến

+ Dây thường: loại vòng được thiết kế mỏng nhẹ vì thế nó rất nhanh nhão, mất đi dáng vòng. Nên các cô gái hãy chú ý đến số lượng hạt charm mình sử dụng nhé.

Vòng tay pandora essence dang vòng thường

Vòng tay pandora essence loại vòng thường thực sự có vẻ ngoài rất mỏng manh

– Charm dòng Essence: Vòng Pandora không chỉ đa dạng về dòng dây mà còn nắm trong tay muôn vàn kiểu hạt charm mới lạ, độc đáo, đặc biệt đôi khi là độc quyền. Charm của dòng essence không chạy lung tung trên vòng mà được cố định trên vòng với thiết kế lõi silicon. Charm essence thường được sản xuất theo một nhóm ý nghĩa nhất định: là tình yêu,tình bạn, đam mê, hòa bình, hy vọng… charm về cung hoàng đạo.

hai dòng vòng pandora essence và moment

Các bạn có thể thấy sự khác biệt giữa hai loại vòng này khi đeo lên tay

Có một lưu ý các bạn cần biết rõ: charm của dòng Essence rất nhỏ không thể đeo lên vòng Pandora Momment chỉ đeo được lên vòng essence mà thôi. Nhưng charm moment có thể đeo lên trên vòng tay Pandora Essence.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 63 bình chọn, Điểm: 2.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
lưu ý khi chọn vòng tay cho bé
Những nguyên tắc cơ bản khi chọn đeo vòng cho bé!

Những mẫu lắc tay bạc khiến nàng mê tít đón Tết về

Close