1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Top 5 mẫu lắc bạc trẻ em có chuông được ưa chuộng nhất!

Đã từ lâu trong mỗi sản phẩm lắc bạc cho bé thường sẽ có thêm một vài quả chuông nhỏ. Bởi tiếng chuông leng keng sẽ vang lên mỗi khi bé vui đùa, cười nói những hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé sẽ làm cho căn phòng nhỏ lúc nào cũng rộn tiếng cười. Lắc bạc trẻ em có chuông với thiết kế đơn giản mang đến cho bé sự thoải mái, an toàn khi sử dụng.

1.Mẫu lắc bạc cứng

– Lắc bạc có chuông đặt cạnh nhau: Một chiếc lắc tay bạc vô cùng đáng yêu với hai quả chuông nhỏ được thiết kế cạnh nhau nhau và mỗi khi bé vui chơi, nô đùa thì tiêng chuông ấy sẽ vang lên leng keng, leng keng nghe thật vui tai.

Chiếc lắc bạc trẻ em nổi bật với thiết kế cứng cáp với hai quả chuông nhỏ được đặt cạnh nhau

– Lắc bạc với chuông đặt đối xứng: Chiếc lắc bạc trẻ em có chuông nhỏ xinh xắn, thân lắc được nạm thêm một số họa tiết hoa văn lạ mắt. Bên cạnh đó có hai quả chuông nhỏ được thiết kế ở hai vị trí đối xứng nhau, đó là sự cân bằng. Còn gì hạnh phúc hơn sau một ngày dài làm việc mệt nhoài khi trở vể nhà và nghe được tiếng chuông leng keng trên chiếc lắc bạc trẻ em ấy chạy ra đón cửa.

Lắc bạc còn giống như một chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ sức khỏe của bé

– Lắc bạc một quả chuông: một kiểu lắc truyền thống, cổ điển nhưng vẫn rất phổ biến được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để đeo cho đứa con bé bỏng của mình.

Một mẫu lắc bạc chưa bao giờ lỗi thời luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho đứa con yêu của mình

2. Lắc bạc dạng dây mềm

– Lắc bạc 5 quả chuông: Chiếc lắc bạc trẻ em có chuông dây mềm, không có các cạnh sắc mang đến cho bé sự thoải mái và an toàn khi đeo. Thân lắc được tạo nên từ những hình tròn nhỏ có sắp xếp đối lập nhau một sự gắn kết chắc chắn. 5 quả chuông được đặt ở 5 vị trí khác nhau và mỗi khi bé vui đùa thì tiếng chuông trong trẻo, vang vọng khắp căn phòng nhỏ, đó là niềm hạnh phúc mà ai cũng muốn có.

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000211

Lắc bạc cho bé dây mềm mang đến cho bé sự thoải mái và an toàn

– Chiếc lắc bạc trẻ em với thiết kế dạng dây mềm với những mắt xích tròn đều đặn được móc nối chặt chẽ với nhau tạo thành chuỗi dây chắc chắn mang đến cho bé sự thoải mái khi vui đùa. Cùng với đó là những chi tiết khá nổi bật và thu hút như sò biển, hình chiếc túi nhỏ xinh, quả chuông, trái tim mang đến cho trẻ sự thích thú . Tiếng kêu của chiếc chuông sẽ khiến bé thực sự thấy thú vị mỗi khi di chuyển.

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000164

Lắc bạc có chuông luôn mang đến cho bé sự thích thú

Niềm hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ là được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn lên từng ngày. Và chiếc lắc bạc trẻ em có chuông sẽ là người bạn đồng hành lớn lên cùng bé. Bố mẹ hãy chú ý nếu chiếc lắc bé đeo có dấu hiệu chật thì hãy mang đến cửa hàng kim hoàn và nới rộng ra hoặc chọn mua cho bé chiếc lắc khác nhé.

 

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 4.1

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
vòng tay pandora phong thủy cho người mạng thủy
Vòng tay Pandora phong thủy cho người mạng Thủy

vòng tay pandora thời trang
Mua combo vòng và hạt charm Pandora với mức giá siêu ưu đãi

Close