1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng bạc nam một khía cạnh khác của sự nam tính!

Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể dễ dàng nhận ra vòng đeo tay cho nam cần phải được định hướng rõ ràng về phong cách. Hầu hết phái mạnh đều có chung nhận định coi vòng bạc nam là phụ kiện chứ không phải là trang sức, là món đồ làm bật lên một khía cạnh khác của sự nam tính.

1.Ý nghĩa đeo vòng tay bạc nam

Đây có lẽ là phong cách cao cấp nhất của vòng tay cho nam. Chúng là phụ kiện khá liên quan và phù hợp với suit, sơ mi cũng như cà vạt. Vòng bạc luôn có sự đa dạng về kiểu dáng nhưng tính hiệu quả của chúng thì như nhau: đó chính là phát ngôn táo bạo cho tính cách trên cổ tay của một người đàn ông. Những chiếc vòng bạc nam kích thước lớn, trơn và sáng luôn thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ, nam tính của một người đàn ông trưởng thành.

Lắc Tay Bạc Nam T01LAA000006

Sự kết hợp giữa bạc và chất liệu dây da cũng là một sự lựa chọn không tồi

Dù phong cách thời trang của bạn là gì cá tính, mạnh mẽ hay sang trọng, thanh lịch. Hay là cả hai phong cách thì những chiếc vòng bạc nam cũng luôn là phụ kiện tạo nên điểm nhấn gây sự chú ý, là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn.

2. Cách kết hợp

Hãy đeo một chiếc vòng tay bằng bạc khi bạn muốn nổi bật và thu hút sự chú ý từ người khác. Đồng thời hãy kết hợp với quần áo thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng để nó có thể tự “tỏa sáng” mỗi khi xuất hiện sau gấu tay áo của bạn. Các anh chàng có thể chọn chiếc áo sơ mi có tay áo ngắn hơn một chút so với thông thường hay chiếc áo thể thao cá tính, điều này còn phụ thuộc vào độ dày của chiếc vòng mà bạn đeo trên cánh tay.

Lắc Tay Bạc Nam T03LAA000042

Vòng bạc nam luôn hướng đến sự đơn giản, nam tính và làm bật lên cá tính của người đeo

Có một vài lưu ý nhỏ: hãy lánh xa những chiếc vòng có thiết kế quá hào nhoáng và lấp lánh. Vòng bạc nam chỉ nên có thiết kế đơn giản, ít màu sắc. Nếu bạ muốn kết hợp cùng với đồng hồ, lời khuyên chân thành nhất là bạn hãy chọn những chiếc vòng bạc mỏng và ít họa tiết. Cánh mày râu nên hiểu rằng đây là sự kết hợp mang tính bổ trợ, chứ không phải sự kết hợp tương đương.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 3.4

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Đăng ký nhận mã ưu đãi GIẢM GIÁ lên đến 20% sản phẩm Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn!

sự kiện nhẫn đôi bạc 299 một cặp
Sự kiện tháng 5: Mua nhẫn đôi bạc chỉ với giá 299k một cặp

Close