1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng bạc trừ tà ma chuyện chưa kể?

Cuộc sống có hiện đại đến đâu thì có những điều khó có thể thay đổi, dù có rất nhiều chuyện chúng ta chưa thể chứng minh được tính đúng sai nhưng không ai có thể phủ nhận được tác dụng nó đem lại. Không cần lấy ví dụ đâu xa, chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua chuyện đeo trang sức bằng bạc hay vòng tay dâu tằm hay vòng đá phong thủy có thể giúp người đeo xua đuổi tà ma, tăng tài vận, tránh gặp những điều xui xẻo, hóa rủi thành may. Vòng bạc trừ tà một câu hỏi đã không còn mới nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Bên cạnh những món đồ phong thủy được bài trí trong nhà, nơi làm việc, trong phòng ngủ… nhiều người chọn cách đơn giản nhưng cũng rất thiết thực mang theo bùa hộ thân trên người, những lá bùa đó thường được người dân lên trên chùa thỉnh cầu nhà chùa, đức Phật. Ngoài cách mang theo bùa hộ thân bên mình, bạn có thể chọn đeo các loại vòng vèo, vòng bạc trừ tà ma như vòng dâu tằm điểm hạt bạc, vòng đá phong thủy hay trang sức bằng bạc. Kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau nhưng cùng chung một mục đích giúp người đeo gặp nhiều may mắn, bình an, xua đi những điều không may, tà ma, quỷ ám…

Lắc Tay Bạc Nam E13LAA000002

Những kiểu vòng tay 100% là bạc rất thích hợp để người lớn đeo, không phân biệt độ tuổi, điểm đến

Không phải bây giờ con người mới chọn đeo vòng tay trừ tà ma coi đó như một lá bùa cầu bình an, xua đi ma quỷ, tránh gặp những điều không may. Không chỉ có người lớn chọn đeo mà ông bà, bố mẹ cũng rất tin tưởng đeo vòng bạc trừ tà cho bé, một điều nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng mang đến cho bé sự an toàn.

vòng tay bạc trừ tà ma

Bên cạnh những chiếc lắc tay bạc bé xinh, bố mẹ có thể chọn đeo vòng tay dâu tắm gắn bạc cho bé

Bạn hoàn toàn có thể chọn cách khác để “bảo vệ” mình và người thân nhưng dù sao các bạn cũng nên cân nhắc đến chuyện thay thế hoặc kết hợp đeo bùa cùng với trang sức, người xưa vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.  Trang sức trừ tà vừa có thể giúp chúng ta đẹp hơn, tự tin, thành công hơn đồng thời vẫn giữ nguyên hiệu quả xua đuổi tà ma, vận đen cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an. Đây thực sự là giải pháp đơn giản để cả nhà gặp điều lành trong tháng cô hồn.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 12 bình chọn, Điểm: 3.6

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Tuần lễ giảm giá, mua sắm tại Bạc Ngọc Tuấn bạn đã biết

Hạt charm bạc thái của bạc ngọc tuấn
Hạt charm Thái Lan đến từ thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn!

Close