1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay nam phụ kiện của người đàn ông phong cách!

Từ xưa đến nay vòng tay vẫn được xem là một phụ kiện thời trang dành cho chị em phụ nữ, đó cũng chính là lý do vì sao nhiều chàng trai ngại đeo món đồ này xuống phố. Điều làm bạn ngại không phải vì đây là trang sức của phụ nữ mà là bạn chưa biết cách chọn cho mình một chiếc vòng tay nam phù hợp mà thôi.

1. Kích cỡ phù hợp

Dù khi lựa chọn bất cứ thứ gì để trưng diện lên người thì sự vừa vặn vẫn luôn là yếu tố tối quan trọng nếu bạn muốn mình thực sự là người nổi bật, sở hữu gu thời trang tinh tế. Một chiếc vòng tay quá khổ và nó cứ trượt lên trượt xuống trên cổ tay sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, vướng víu. Một chiếc vòng tay bạc nam có kích cỡ vừa vặn sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt với người đối diện.

bí quyết đeo vòng tay nam đẹp

Đàn ông đeo vòng tay không hề mất đi vẻ nam tính như nhiều người vẫn nghĩ

2. Chọn loại vòng

Kiểu dáng vòng tay nam phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng trang phục mà bạn mặc. Nếu trong tủ đồ của bạn có nhiều áo sơ mi quần âu thì bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng tay bằng kim loại như vòng tay bạc được xi đen là chuẩn nhất Ngoài ra có thể lựa chọn  vòng làm từ chất liệu da, dây thừng và các loại hạt, đá tự nhiên.

đàn ông đeo vòng tay nam

Vòng tay bạc nam được xi đen hiện đang là món đồ trang sức được nhiều anh chàng ưa thích

3. Cách kết hợp

Nếu bạn là anh chàng thích kết hợp vòng đeo tay nam với đồng hồ thì buộc phải nhớ nguyên tắc. Một chiếc đồng hồ có thể kết hợp ăn ý với vòng đeo tay dạng mảnh chứ không phải với dây kim loại dày. Không nên đeo kết hợp cùng hai loại dây làm từ kim loại với độ dày khác nhau.

bí quyết đeo vòng tay nam đẹp phong cách

Các chàng trai đừng ngại đeo vòng tay xuống phố, đến nơi làm việc chỉ cần chú ý đến cách kết hợp

4. Cách đeo vòng tay nam đẹp

Một cổ tay trần luôn trông hay hơn một cổ tay có quá nhiều thứ được đeo trên nó. Do vậy, các chàng trai đừng cố đeo vòng tay nam hay phụ kiện ở cả hai cánh tay, trừ phi bạn muốn mình trông như một chàng trai mới lớn chưa đủ chín chắn.

 

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 6 bình chọn, Điểm: 3.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 ý nghĩa
Chọn quà tặng ngày 8 tháng 3 cho những người phụ nữ quan trọng

quà tặng mùng 8 tháng 3 là trang sức bạc
Những món quà tặng mùng 8 tháng 3 đặc biệt !

Close