1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay Pandora cho người mạng Kim – cách chọn charm

Chắc các bạn chưa quên bài chia sẻ về cách đeo vòng Pandora phong thủy, hợp bản mệnh của chúng tôi, một bài viết tổng hợp, tổng quan nhất. Vì thế trong seri bài viết tiếp theo, vongtaybac.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn charm cho từng bản mệnh chi tiết nhất, có ví dụ hình ảnh minh họa luôn nhé. Bài viết đầu tiên sẽ là cách chọn charm đeo vòng Pandora cho người mạng Kim.

1. Tìm hiểu về mạng và màu sắc

Trước khi có được một chiếc vòng Pandora hợp mạng, chúng ta cần tìm hiểu màu sắc tương sinh, tương khắc, màu hợp với bản mệnh.

– Màu tương sinh: người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Bởi Thổ sinh Kim. Đất bao bọc  và nuôi dưỡng tất cả các kim loại.

– Màu hòa hợp: là màu trắng, ghi, xám. Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với các tông màu nâu đất, màu vàng. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu sắc tương sinh, hòa hợp luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ. Chọn vòng tay phong thủy cho người mạng Kim chúng ta sẽ dựa vào điểm này nhé.

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn muốn chọn đeo vòng tay pandora hợp bản mệnh

+ Vàng là màu thuần khiết và trong sáng. Màu vàng là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Và quan trọng màu vàng là màu bản mệnh của người mạng Kim.

+ Màu xám bạc tươi sáng mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ. Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mạng Kim. Và màu xám chính là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.

– Màu tương khắc: Hoả khắc Kim, mạng Kim không nên đeo những màu của mạng Hỏa. Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, tím vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì lại khắc Kim.

Ngoài những màu tương khắc thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, kết hợp cùng những màu sắc charm khác theo sở thích cũng như câu chuyện của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách kết hợp màu sắc charm hợp mạng kim, bạn đọc có thể tham khảo nhé.

2. Chọn vòng tay Pandora cho người mệnh Kim

chọn charm đeo vòng tay pandora hợp người mạng kim

Màu sắc chủ đạo là màu trắng, điểm nhấn là trái tim nhỏ màu vàng. Điểm tô thêm là charm đá màu nâu đất, sự kết hợp cơ bản nhất cho người mạng Kim khi muốn đeo vòng Pan hợp bản mệnh.

cách chọn charm đeo vòng tay pandora cho người mạng kim

Thêm một cách kết hơp khác giữa màu vàng và trắng, ghi xám. Cặp charm thủy tinh murano màu vàng kết hợp cùng charm túi tiền, charm mèo và charm hoa màu trắng. Hạt charm Pandora luôn có sức hút khiến phái đẹp mê đắm, thật tuyệt nếu chiếc vòng yêu thích hợp bản mệnh.

Ngoài màu của mệnh hỏa thì các cô gái hoàn toàn có thể chọn kết hợp cùng các màu sắc khác, nhưng màu sắc chủ đạo vẫn nên là màu vàng, nâu đất và trắng nhé. Thêm màu sắc charm khác để chiếc vòng tay Pandora của ngườ mạng Kim không bị một màu nhé.

chọn vòng tay pandora cho người mệnh kim

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 41 bình chọn, Điểm: 2.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Vòng tay đá thạch anh
Chọn đeo vòng tay đá phong thủy theo tuổi hợp bản mệnh

Vòng tay Pandora và bí mật ít người biết
Vòng tay Pandora và những bí mật ít người biết?

Close