1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay Pandora cho người mạng Thổ

Tiếp tục cho loạt bài viết về vòng tay Pandora phong thủy, cách chọn màu sắc charm cho từng bản mệnh. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc, cách chọn charm cũng như vòng tay Pandora cho người mạng Thổ nhé.

1. Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu của hành Hỏa và kỵ những gam màu thuộc hành Mộc. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính khi lựa chọn quần áo , trang sức hay trang trí cho nhà cửa của mình. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Tốt nhất bạn nên dùng những tông màu nhẹ hơn của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ nên là điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác  để âm dương hài hòa  nhé.

vòng pandora cho người mạng thổ

– Màu hòa hợp(là màu của người mệnh Thổ): là màu nâu đất và màu vàng sậm.

– Màu tương khắc (hàm ý ức chế, ngăn trở): bởi vì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy vì thế bạn nên tránh kết hợp hạt charm Pandora mang màu sắc của hai mệnh này nhé.

– Màu tương sinh (hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ): người mệnh Thổ tương sinh với màu sắc của mệnh Hỏa, mệnh Kim. Bởi vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

2. Một số cách kết hợp màu sắc charm

Để chọn đeo vòng Pandora hợp bản mệnh thì các bạn cần lưu ý đến màu sắc hợp phong thủy nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, thời trang. Màu sắc charm Pandora dành cho người mạng Thổ không được đa dạng vì thế bạn có thể chọn kết hợp cùng các gam màu tương sinh khác. Charm vàng 18k, 24k và thủy tinh Murano màu vàng, nâu đất cũng đang được nhiều người lựa chọn.

vòng pandora cho người mạng thổ

Charm thủy tinh Murano màu vàng nâu đất kết hợp cùng với charm bạc đơn giản và rất hợp với người mạng thổ

vòng tay pandora cho người mạng thổ

Sự kết hợp giữa charm Murano màu vàng sâm và charm hai tông màu trắng – vàng là sự lựa chọn hoàn hảo vừa thời trang lại rất hợp mệnh

vòng tay pandora cho người mệnh thổ

Charm hai tông màu mang đến cho người đeo sự sang trọng, đẳng cấp

chọn vòng tay pandora cho người mạng thổ

vòng tay pandora cho người mạng thổ

Vòng charm là sự kết hợp đầy tài tình giữa màu sắc của mạng thổ, mạng hỏa và mạng kim

 

cách chọn vòng tay pandora cho người mạng thổ

Một cách kết hợp nhẹ nhàng hơn màu sắc chủ đạo là trắng, vàng

chọn vòng tay pandora cho người mạng thổ

vòng pandora cho người mạng thổ

 

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 25 bình chọn, Điểm: 2.4

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
vòng tay tâm linh khắc Bát Nhã Tâm Kinh
Vòng tay tâm linh mang ấn tượng mạnh mẽ!

Vòng tay phong thủy đá hổ phách may mắn cho bạn gái!

Close