1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ý nghĩa của những chiếc dây chuyền bạc đá thạch anh đen

Thạch anh từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất nhiều người ưa chuộng. Dây chuyền thạch anh đẹp không chỉ bởi vẻ bề ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người đeo. Hãy cùng bạc trang sức Ngọc Tuấn tìm hiểu về ý nghĩa sắc màu trong phong thủy của các loại đá thạch anhcông dụng mà chúng đem lại trong cuộc sống của chúng ta nhé.

Dây chuyền đá thạch anh đen đẹp

Dây chuyền bạc đá thạch anh đen có thiết kế hình oval được chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp phối hợp cùng loại đá thạch anh đen.

Như chúng ta đã biết, thạch anh màu đen là loại đá biểu tượng đại diện cho khả năng phân tích, khai tâm… trong hợp phong thủycông dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn, giúp người đeo vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

đặc biệt, đá thạch anh màu đen rất hợp với những người thuộc Thủy, hành Mộc, Kim. bên cạnh đó, theo nghiên cứu khoa học thạch anh đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.

Xem thêm các loại thạch anh khác cùng ý nghĩa của từng loại tại: https://bacngoctuan.com/deo-day-chuyen-da-thach-anh-co-y-nghia-phong-thuy-gi.html

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 1 bình chọn, Điểm: 1

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Charm bạc thái của Bạc ngọc Tuấn
BST hạt charm bạc mới nhất đến từ Bạc Ngọc Tuấn!

bạc ngọc tuấn khai trương cửa hàng mới
Bạc Ngọc Tuấn khai trương cửa hàng mới – khách hàng nhận về nhiều ưu đãi

Close