1
Bạn đang cần hỗ trợ?

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng vòng tay Pandora bằng bạc

Trong những bài viết trước vongtaybac.com đã chia sẻ đến quý bạn đọc cách làm sáng cả dây và hạt charm đơn giản và hiệu quả. Vì thế trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nhiều kinh nghiệm hơn trong việc giữ gìn vòng tay Pandora bằng bạc làm sao để sử dụng đúng cách, giữ độ sáng bóng như thuở ban đầu.

1. Khi lau chùi vòng tay

Có khá nhiều trang web khuyên người dùng sử dụng bàn chải mềm và kem đánh răng để làm sạch đồ trang sức trong đó có vòng tay bằng bạc, nhưng trên thực tế điều này có thể gây ra những vết xước và làm mờ đi vẻ sáng bóng của đồ trang sức vĩnh viễn. Chúng tôi khuyên bạn tránh không sử dụng biên pháp tẩy rửa trên để có thể giữ đồ trang sức luôn có vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên. Thay vào đó hãy tìm đến các cơ sở uy tín để nhờ họ giúp làm sạch vòng tay.

2. Ngăn ngừa xử lý vết ố mờ

Tính chất cơ bản của kim loại là bị oxy hóa và đồ trang sức thời trang hiện nay chủ yếu được làm bằng kim loại bạc. Việc đồ trang sức bạc xuất hiện hiện tượng ố mờ là do ít được sử dụng hay thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với không khí. Để làm giảm bớt hiện tượng này, đeo trang sức thường xuyên hơn thay vì cất trong hộp đựng hoặc bảo quản chúng trong những túi chống ẩm và tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí.

giữ gìn vòng tay Pandora bằng bạc

Khi không đeo vòng tay Pandora bằng bạc, các bạn nên cất giữ cẩn thận tránh tiếp xúc nhiều với không khí

Một khi đã xuất hiện hiện tượng ố mờ trên vòng tay Pandora thì các bạn cần chú ý xử lý  vết ố càng sớm càng tốt để tránh vùng này lan rộng và bất tiện hơn trong việc lau chùi về sau. Hiện tại, ngoài thị trường cũng có rất nhiều dịch vụ xử lý các vết ố này bằng các phương pháp hiện đại, nhanh chóng, hiệu quả như đánh bóng, xi mạ… Khi mua trang sức hay vòng tay Pandora bằng bạc tại cửa hàng Bạc Ngọc Tuấn khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trọn đời cho sản phẩm về độ sáng bóng.

3. Tránh tiếp xúc với hóa chất

Việc bảo quản phụ kiện trang sức có lẽ quan trọng nhất chính là tránh để chúng tiếp xúc với hóa chất thô. Không chỉ có bạc mà ngay cả  trang sức bằng inox , hợp kim,  cao cấp hơn như vàng trắng hay bạch kim đều có thể bị hư hai khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất thô. Hóa chất thô ở đây bao gồm cả những sản phẩm dùng trong sinh hoạt hằng ngay như nước tẩy rửa, dầu mỡ và kể cả những sản phẩm làm đẹp như nước hoa, dầu gội, mỹ phẩm…. Hãy làm đẹp trước khi đeo lại vòng tay Pandora bằng bạc để có thể giữ được vẻ đẹp cho chiếc vòng có giá trị vô giá này.

vòng tay pandora bằng bạc

Nếu muốn chiếc vòng tay Pandora của mình luôn sáng bóng, đẹp tự nhiên thì hãy dành thời gian chăm sóc cho “em” nó nhé

Các bạn cũng lưu ý tránh tối đa việc sử dụng đồ trang sức bằng bạc trong lúc bơi lội vì chất clo dùng để làm sạch nước trong các bể bơi có khả năng hủy hoại trang sức rất cao. Không đeo trang sức khi vận động mạnh vì trong mồ hôi có muối và lưu huỳnh nhưng thành phần không hề tốt trong việc duy trì vẻ đẹp của vòng Pandora bằng bạc, các bạn hãy chú ý đến những điều ở trên nhé.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 27 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
giảm giá lớn trong tháng cô hồn khi mua trang sức bạc
Giảm giá lớn trong tháng Cô hồn khi mua trang sức bạc

Vòng tay phong thủy đá hổ phách may mắn cho bạn gái!

Close