1
Bạn đang cần hỗ trợ?

4 mẫu vòng tay bạc nam đẹp cuốn hút và nam tính

Vì thị trường vòng tay cho nữ giới đã quá rộng lớn và đa dạng bởi thế mà nhiều chàng trai nghĩ rằng vòng đeo tay đích thị là phụ kiện của con gái biểu thị sự nữ tính. Nhưng cũng giống như đồng hồ, chiếc vòng tay bạc nam sẽ xuất hiện trong tủ đồ của một người đàn ông phong cách, có bản lĩnh, có cá tính, có sự tự tin.

Mẫu lắc tay dây xích xe máy

Mẫu lắc tay được lấy cảm hứng từ dây xích của xe máy, một thiết kế đặc biệt cá tính dành cho những anh chàng phá cách. Từ hộp khóa cho đến các mắt xích tất cả đều được làm rất chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với kiểu vòng tay bạc này, các chàng trai nên chọn phong cách thời trang năng động, trẻ trung đôi khi đó là sự nổi loạn.

Mẫu vòng tay nam được lấy cảm hứng từ dây xích của xe gắn máy độc đáo và rất cá tính

Lắc tay hình đầu rồng

Có thể nói đây chính là mẫu lắc tay mà bất kỳ anh chàng nào cũng muốn sở hữu, không quá bóng bẩy, không quá phá cách cũng chẳng quá cổ điển, một thiết kế hiện đại dung hòa được những yếu tố. Chiếc lắc bạc được tạo nên từ những vòng tròn bạc dày dặn chạm khắc hoa văn tinh tế, nổi bật ở mọi góc nhìn. Hai đầu khóa lắc được thay thế bởi hai đẩu rồng. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của chiếc lắc bạc nam độc đáo này.

Lắc tay khắc kinh Phật

Mẫu lắc tay tâm linh không dành cho số đông nhưng chắc chắn với nhiều người đây lại là thiết kế chưa đựng rất nhiều ý nghĩa. Ngoài công dụng là một chiếc lắc tay một món đồ trang sức bạc bình thường thì thiết kế này còn mang rất nhiều ý nghĩa.
Trên mỗi hạt vòng đều được khắc câu thần chú ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ  bằng tiếng Phạn được đọc phiên âm quốc tế tiếng la tinh là Om Mani Padme Hum và tiếng Hán Việt là: Om ma ni bát mi hồng, một trong những câu thần chú nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất trong Phật giáo.
Sản phẩm vòng tay bạc nam được chế tác từ bạc 925 nên sở hữu vẻ ngoài bóng sáng điều đó giúp những dòng chữ trong bộ kinh Bát Nhã Tâm Kinh được khắc trên các hạt nổi bật nhất có thể. Đây là bản kinh tóm tắt cốt lõi của bộ kinh đầu tiên và chủ yếu của Phật giáo Đại thừa là Kinh Ma ha Bát Nhã Ba La Mật Đa.
Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 11 bình chọn, Điểm: 2.8

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Vòng bạc nam một khía cạnh khác của sự nam tính
Vòng bạc nam một khía cạnh khác của sự nam tính!

vòng tay bạc trừ tà ma
Vòng bạc trừ tà ma chuyện chưa kể?

Close