1
Bạn đang cần hỗ trợ?

6 mẫu lắc tay bạc ngọc trai “đẹp miễn bàn”!

Trong thời đại ngày nay, con gái có rất nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho vẻ ngoài của bản thân, đặc biệt là trang sức bạc nhưng đôi khi quá nhiều, quá phong phú làm cho chúng ta khó lòng tìm kiếm được đúng món đồ mà mình yêu thích, phù hợp. Các bạn hoàn toàn có thể thay thế những món đồ trang sức 100% là bạc bằng những món đồ trang sức bạc có gắn ngọc trai, một sự thay đổi nhẹ nhàng những sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn, thời thượng và lôi cuốn hơn. 6 mẫu lắc tay bạc ngọc trai dưới đây sẽ giúp bạn có được những cái nhìn mới hơn, phong phú hơn về dòng trang sức đặc biệt này.

Ngọc trai món đồ trang sức đặc biệt Thượng Đế dành riêng cho phái đẹp, vì thế thật sự rất thiếu sót nếu trong hộp đồ trang sức của một cô gái không có ít nhất một món đồ trang sức ngọc trai. Dù chỉ là một chiếc lắc tay bạc gắn ngọc trai nổi bật với chỉ duy nhất một hạt trân châu cũng đã giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, kiêu sa hơn rất nhiều. Vì thế phái đẹp thật khó có thể đưa ra lời chối từ trước một món đồ trang sức tuyệt đẹp như thế phải không. Lắc tay bạc từ lâu đã trở thành món đồ trang sức thời thượng của chị em phụ nữ thế kỷ 21, nó mang đến cho người con gái sự tự tin khi đưa đôi bàn tay chạm vào những điều mới mẻ ngoài kia.

Lắc Tay Bạc Nữ T02LAU000317

Mẫu lắc tay bạc gắn ngọc trai đã làm trái tim của bao cô gái phải đập loạn nhịp

Lắc Tay Bạc Nữ T02LAU000313

Năm hạt ngọc được gắn trên năm chiếc đế bạc mang hình ảnh của bông hoa đá kiều diễm một nét đẹp dịu nhẹ, nữ tính.

Lắc Tay Bạc Nữ Q91LAU000065

Đôi tay của người con gái sẽ trở nên mềm mại, nữ tính hơn, yêu kiêu hơn khi chọn đeo lắc tay ngọc trai

Nhiều người vẫn luôn giữ quan niệm trang sức ngọc trai chỉ dành cho những người phụ nữ trung niên và nếu người trẻ chọn nó làm đồ trang sức thì sẽ rất “nhừ”, già trước tuổi. Điều đó đúng nếu bạn chọn sai kiểu dáng, lối thiết kế. Ngày nay, trang sức bạc ngọc trai đã trở thành một item thời thượng không thể thiếu của những người phụ nữ trẻ luôn muốn làm mới bản thân. Những cô nàng cá tính hoàn toàn có thể chọn lắc tay bạc ngọc trai để trưng diện, tô điểm thêm cho vẻ ngoài của bản thân. Ngọc trai chưa bao giờ thôi mất đi vẻ đẹp sang trọng, cao quý tôn nên nét đẹp kiêu sa của người phụ nữ.

Lắc Tay Bạc Nữ T02LAU000201

Nếu bạn đang nghĩ ngọc trai chỉ dành cho phụ nữ trung niên thì có nghĩa bạn đang chọn sai kiểu dáng thiết kế

Lắc Tay Bạc Nữ T01LAU000023

Mẫu lắc tay bạc đính ngọc trai với thiết kế cá tính dành riêng cho cô nàng yêu thích vẻ đẹp của ngọc trai nhưng vẫn luôn muốn giữ hình ảnh trẻ trung, năng động của tuổi trẻ

Lắc Tay Bạc Nữ T02LAU000193

Lắc tay bạc phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại, nét duyên thầm của người con gái

Trưng diện trang sức ngọc trai là “đặc quyền” dành riêng cho phái đẹp vì thế các cô gái đừng bao giờ bỏ quên vẻ đẹp lấp lánh của những hạt trân châu nhé. Một chiếc lắc tay bạc ngọc trai phù hợp với trang phục, tính cách của bạn cũng đã giúp nàng trở thành một fashionista thời thượng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại website bán trang sức bạc online của Bạc Ngọc Tuấn

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 9 bình chọn, Điểm: 3.1

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Vòng tay Pandora và bí mật ít người biết
Vòng tay Pandora và những bí mật ít người biết?

chọn trang sức bạc làm quà ngày gia đình việt nam
Ưu đãi mua sắm trang sức làm quà nhân ngày Gia Đình Việt Nam

Close