1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Bạn biết gì về vòng gỗ huyết rồng?

Ngày nay, đeo trang sức không chỉ mang tính chất làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Một trong những loại vòng tay phong thủy đó chính là vòng gỗ huyết rồng không chỉ là món đồ trang sức  thông thường mà nó còn ẩn chứa tâm linh. Vậy vòng gỗ huyết rồng có gì đặc biệt?

1. Gỗ Huyết Rồng – loại gỗ “thần” trong dân gian

Gỗ huyết rồng theo ghi chép của người Ấn Độ chúng thường được sử dụng trong cách cung điện vua chúa Ấn Độ thời xưa.

Gỗ được chạm khắc thành những cây phương trượng quyền uy của các đức Vua, hay làm thành những vật dụng gắ n liền với hoàng tộc như bàn ghế, giường.

Thậm chí, tại Indonesia cổ, loại gỗ này được coi là Quốc Mộc. Nhiều thế kỉ trước người dân bản địa sống trong các khu rừng nhiệt đới, để tránh cho các năng lượng xấu và bệnh dịch lây lan họ thường mang gỗ huyết rồng theo người hoặc nghiền ra làm thuốc để chữa trị vì vậy người dân rất quý trọng, tôn thờ. Dần về sau loại gỗ này được dùng nhiều trong tôn giáo, để thể hiện sự kính trọng đối với tôn giáo.

Vòng gỗ huyết rồng có tác dụng trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh. Bên cạnh đó, gỗ còn có tinh dầu thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe.

Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ huyết rồng giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Đặc điểm của loài gỗ huyết rồng

Gỗ huyết rồng là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới. Nhìn từ xa thì nó giống như một chiếc ô xanh hay một nhóm nấm khổng lồ. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của loài cây này không phải là hình ánh bên ngoài mà chính là nhựa ở bên trong than cây. Nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua ồng. Khi khô lại giống như những giọt ngọc trong suốt.

Trong tôn giáo, loại gỗ quý hiếm này được dùng để chế tác thành các cây vương trượng thể hiện sự kính ngưỡng và quyền uy đối với tôn giáo.

Ngày nay, người ta đã sử dụng gỗ huyết rồng để chế tác thành những món đồ trang sức tuyệt đẹp, nổi bật hơn cả đó là vòng tay gỗ huyết rồng.

Vòng tay gỗ huyết rồng có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của loài gỗ này là mùi hương thơm dịu nhẹ. Vì vậy, khi đeo vòng gỗ huyết rồng lên tay, người đeo sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Gỗ huyết rồng có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng huyết rồng bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu.

Hơn nữa, vòng tay gỗ huyết rồng còn có 2 đặc điểm nổi bật mà hiếm có một chiếc vòng nào có được đó là:

-Vào ban đêm, bạn hãy lấy đèn led HD rọi vào. Quan sát bạn sẽ thấy chiếc vòng tay huyết rồng này có hiện tượng thấu quang, những hạt vòng đỏ rực lên như đang có máu chảy bên trong.

Bảng size vòng hạt đeo tay dành cho nam và nữ
Cân nặng (Kg)      Nữ                                      Nam
40 – 45          6mm – 8mm – 10mm             8mm – 10mm – 12mm
45 – 50          8mm – 10mm – 12mm           10mm – 12mm – 14mm
50 – 55          8mm – 10mm – 12mm           10mm – 12mm – 14mm
55 – 60         10mm – 12mm – 14mm           12mm – 14mm – 16mm
60 – 65         10mm – 12mm – 14mm           14mm – 16mm
65 – 70         12mm – 14mm – 16mm           14mm – 16mm – 18mm
75 – 80         12mm – 14mm – 16mm           16mm – 18mm
80 – 85         12mm – 14mm – 16mm           16mm – 18mm
Trên 85         16mm – 18mm                        18mm – 20mm

– Mặc dù gỗ huyết rồng có mùi hương rất thơm, rất đặc biệt nhưng nó lại không giống như những loại gỗ có mùi thơm khác. Bởi những loại gỗ khác khi vừa chế tác xong thì gỗ có mùi rất thơm nhưng nó sẽ phai nhạt theo thời gian và dần dần sẽ hết mùi. Đối với loại gỗ này thì khi chế tác thành những chiếc vòng tay huyết long thì nó không hề có mùi thơm. Sau một thời gian tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người thì vòng tay mới bắt đầu tỏa hương thơm thoang thoảng như trầm. Đeo càng lâu càng thơm, vòng tay huyết rồng sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

Có thể thấy, vòng tay gỗ huyết rồng  là một món đồ trang sức đẹp, mang lại sự may mắn về sinh khí, sức khỏe và công danh cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có những chiếc vòng đẹp, chất lượng tốt thì bạn cũng cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhé. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 3 bình chọn, Điểm: 4.3

You may also like...

Read more:
Vòng tay Pandora cho người mạng Thổ

SALE khủng tháng 5 – giảm tới 50% cho hơn 4000 mẫu sản phẩm

Close