1
Bạn đang cần hỗ trợ?

BST lắc tay bạc “sang chảnh” cho mùa lễ hội cuối năm

Khi nhắc đến phụ kiện thời trang dành cho phái đẹp, không thể không nhắc đến sự hiện diện của những chiếc lắc tay xinh xắn. Để đón chào mùa lễ hội cuối năm, Bạc Ngọc Tuấn vừa cho ra mắt hàng loạt những mẫu lắc tay bạc kiểu dáng thời trang, hợp mốt. Nếu còn cô gái nào chưa tìm được phụ kiện thời trang thích hợp với mình cho mùa lễ hội thì có thể tham khảo bst lắc bạc mới nhất của thương hiệu trang sức Bạc Ngọc Tuấn dưới đây nhé.

1. Lắc bạc nữ nhiều vòng dây

Bên cạnh những mẫu lắc tay dây mềm, lắc tay dạng cứng các cô gái còn có thêm lựa chọn mới, lắc tay nhiều vòng dây vừa điệu lạ còn sang chảnh. Những chiếc lắc bạc nhiều vòng dây thường có họa tiết khá đơn giản, điểm xuyết nhẹ nhàng ở từng sợi dây, tạo nên nét đẹp lạ mắt, cuốn hút vô cùng.

Q91LAU000134

Q91LAU000130

Ngoài mẫu lắc hai dây, ba dây thông thường bạn có thể chọn sang những thiết kế độc đáo hơn, cá tính hơn với thiết kế nhiều vòng dây, nhiều họa tiết hơn. Nhưng với mẫu lắc này, bạn nên chọn trang phục đơn giản bởi sự cầu kỳ của một mình chiếc lắc là đủ giúp bạn tỏa sáng rồi.

Q91LAU000128

Q91LAU000129

2. Lắc tay dây mềm

Hiển nhiên rồi, đây chính là dòng lắc được yêu thích nhất từ trước đến nay vừa đẹp, đơn giản lại hợp mọi dáng tay đeo. Biết được nhu cầu, sở thích của chị em nên Bạc Ngọc Tuấn đã cho ra mắt rất nhiều mẫu lắc tay bạc nữ dây mềm kiểu dáng hợp thời trang, lấp lánh cho mùa lễ hội cuối năm. Sắc trắng của bạc có thể “hợp cạ” với bất kỳ phụ kiện, màu sắc trang phục, trang sức nào. Vì thếvào mùa lễ hội cuối năm, các nàng đừng quên chọn đeo những món đồ trang sức bằng bạc nhé.

Q91LAU000121

Q91LAU000119

Q91LAU000116

Q91LAU000094

Mùa đông có thể chúng ta sẽ phải mặc những bộ quần áo dày sụ và chính điều đó lại khiến bạn thường quên đi sự hiện diện của những món đồ trang sức bạc nhỏ xinh. Nhưng các cô nàng nhớ nhé, dù là vào mùa nào, thời tiết có ra sao bạn cũng không nên quên tô điểm cho vẻ ngoài bản thân bằng một phụ kiện thời trang xinh yêu như chiếc lắc tay bạc này nhé.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 1 bình chọn, Điểm: 1

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Những mẫu lắc tay thời trang cá tính cho nàng sành điệu
Lắc tay thời trang cá tính cho nàng sành điệu!

Vòng tay Pandora và bí mật ít người biết
Vòng tay Pandora và những bí mật ít người biết?

Close