1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Cách chọn đeo vòng tay bạc chuỗi hạt phong thủy hút tài hút lộc

Vòng tay chuỗi hạt không chỉ là phụ kiện thời trang mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tâm linh đang được rất nhiều người yêu thích. Những chiếc vòng không chỉ dễ đeo mà còn rất dễ phối với các phụ kiện, chất liệu khác như đồng hồ, vòng bạc, vòng đá,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đeo vòng tay bạc chuỗi hạt theo ý nghĩa phong thủy nhé.

1. Vòng tay chuỗi hạt

Không đơn giản là một loại trang sức thể hiện cá tính riêng của người đeo, chiếc vòng đeo tay còn có ý nghĩa phong thủy, tâm linh, mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho người đeo. Ngoài những mẫu vòng được làm từ chất liệu bằng gỗ hay bằng đá quý thì phái mạnh có thể chọn đeo vòng tay chuỗi hạt được làm từ chất liệu bạc cao cấp 925. Những mẫu vòng tay này đều nằm trong bst trang sức tâm linh của Bạc Ngọc Tuấn, ngoài ra còn có mặt, nhẫn bạc, dây chuyền. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, một phụ kiện vừa là trang sức lại vừa mang ý nghĩa tâm linh. Những chiếc lắc tay được lấy cảm hứng từ chuỗi tràng hạt niệm kinh Phật, từng hạt vòng đều được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ.

Lắc Tay Bạc Nam E13LAA000002

Vòng tay chuỗi hạt không đơn giản chỉ là một món phụ kiện thời trang mà ẩn sâu trong đó nó mang nhiều ý nghĩa

Chọn số lượng hạt chủ yếu dựa vào độ rộng của cổ tay. Ngoài ra theo phong thủy thì bạn nên chọn vòng tay có số hạt là số lẻ, vì tính dương nhiều hơn sẽ mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tốt hơn. Trong số chẵn có một số rất đẹp là 18 bằng đúng số lượng hạt trong tràng hạt niệm kinh Phật.

2. Vòng tay khắc chú Om mani padme hum

Trên mỗi hạt vòng đều được khắc chú ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ bằng tiếng Phạn được đọc phiên âm  ra tiếng la tinh là Om Mani Padme Hum và tiếng Hán Việt là: Om ma ni bát mi hồng. Một trong những câu thần chú nổi tiếng, được sử dụng phổ biến nhất trong Phật giáo.

E15LAA000011

E15LAA000010

Đức Phật đã nói về ý nghĩa, công đức vô lượng của câu thần chú có 6 âm tiết này như sau: Om mani Padme Hum có thể khai mở tất cả trí tuệ, có thể độ khoán chúng sinh trong lục đạo, có thể cứu khổ cứu nạn, có thể hằng ma trị bệnh, vạn sự mong cầu sẽ được như ý…Và những ai thường xuyên trì niệm hoặc luôn mang theo cẩu thần chú này bên mình thì sẽ giải trừ tà ma quỷ ám, cầu mong mọi việc đều được như ý, sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, xua đuổi những điềm không may mắn, tiêu trừ bệnh tật và mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh.

3. Vòng tay bạc mang ý nghĩa cát tường

Chiếc vòng tay được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp. Trên từng hạt vòng khắc nổi bật họa tiết mây của trời. Mà mây mang đến những dấu hiệu tốt lành, hạnh phúc. Mây báo hiệu cho những cơn mưa tưới mát ruộng đồng cây cỏ, giúp mầm sống đâm chồi nảy lộc mang đến một cuộc sống mới cho mầm xanh, mang đến điềm báo cát tường, như mây ngũ sắc cũng có nghĩa là ngũ phúc.

E15LAA000014 

E15LAA000013

Điểm nhấn của chiếc vòng tay chính là hình ảnh của đài sen, loài hoa mang vẻ đẹp thanh tao biểu tượng của đạo Phật. Chiếc lắc tay với họa tiết của mây trời sẽ giúp người đeo luôn hạnh phúc, có cuộc sống viên mãn, gặp nhiều lộc có nhiều phúc.

4. Vòng tay khắc Bát nhã tâm kinh

Bát nhã có nghĩa là trí tuệ, đây là một thứ trí tuệ cao siêu, loại trí tuệ thanh tịnh của chư Phật vừa rỗng lặng vừa trong suốt, nhờ đó có thể dễ dàng soi chiếu được chân tướng của các pháp – bản thể.  Tuy nhiên, nếu phải do tu đắc mới có trí tuệ Bát nhã thì những người chưa tu hay không tu phải làm thế nào để hiểu được trí tuệ siêu việt này? Trước khi đạt đến độ trí tuệ siêu việt để bước sang bờ bên kia, Phật tử phải đạt được đến sự thay đổi trí tuệ và đạo đức, tính tình, thay đổi cái tâm, hiểu rõ lý nhân duyên, luật nhân quả, cuộc đời là vô thường, hiểu rõ những khổ đau trong luân hồi…

E15LAA000016

E15LAA000015

Người Phật tử còn đang sống với đời không thể nào tách rời cuộc sống nghĩa là phải kết hợp hòa nhuyễn đạo và đời. Khi bạn mang theo chú này bên mình, đeo chiếc vòng có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã trên tay nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

 

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 3.6

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
công dụng khi đeo trang sức ngọc trai
Công dụng khi đeo ngọc trai trong phong thủy!

sự kiện nhẫn đôi bạc 299 một cặp
Sự kiện tháng 5: Mua nhẫn đôi bạc chỉ với giá 299k một cặp

Close