1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Cách chọn vòng lắc tay phù hợp nhất?

Ngày nay, lắc tay cũng như vòng tay được đeo chủ yếu với mục đích thời trang và thể hiện cá tính của người đeo, bởi nó có thể làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của cổ tay chị em hay che giấu đi những khuyết điểm trên cánh tay của họ. Nhưng với điều kiện bạn phải nắm được bí quyết chọn vòng lắc tay phù hợp bởi điều đó mang tính quyết định vẻ bề ngoài của bạn khi chọn đeo trang sức.

1. Cổ tay

Khi cổ tay với lòng bàn tay của bạn tương đối thon, nhỏ nhắn điều đó thật tuyệt bởi nó phù hợp với hầu hết những mẫu vòng lắc tay. Nếu bạn cảm thấy cổ tay của bạn quá nhỏ, hãy chọn đeo lắc tay, vòng tay hoặc đồng hồ có bản rộng, ôm sát sẽ giúp tay bạn trông to hơn. Để có thể hiểu rõ kết cấu cũng như tên gọi của vòng tay và lắc tay các bạn có thể tham khảo bài viết:  Phân biệt sự khác nhau của lắc và vòng tay?

Cách chọn đeo vòng lắc tay phù hợp

Với những cô gái có cổ tay mũm mĩm nên ưu tiên chọn vòng lắc tay có thiết kế mềm mại, nhỏ nhắn

Nếu cổ tay của bạn hơi lớn vậy nên chọn kiểu nào thì phù hợp, các mẫu lắc tay với những móc nối mềm mại sẽ phù hợp với bạn hơn là dạng vòng tay, hoặc có thể không phải là dạng vòng tròn đơn thuần mà nên có thiết kế lượn sóng hay họa tiết cầu kỳ để tôn lên nét gợi cảm. Bạn cũng có thể lựa chọn những bộ vòng tay bao gồm nhiều cái vòng mảnh đi kèm. Cách chọn đeo lắc tay phù hợp cũng không quá khó như bạn nghĩ. Sự cân đối, hài hòa luôn là điểm then chốt mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

2. Độ dài của cánh tay

Nếu muốn biết cách chọn lắc tay bạc nữ phù hợp với dáng tay thì bạn cần để ý đền chiều dài của cánh tay. Nếu bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy đeo nhiều vòng tay, lắc tay cùng một lúc. Điều này sẽ tạo cảm giác cân bằng cho cả hai cánh tay.

Cách chọn đeo lắc tay phù hợp

Vòng tay bản to cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái có cánh tay dài

Nếu bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều vòng tay có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay, điều này sẽ mang đến một cảm giác tay của bạn rất ngắn và vụng về. Một cách chọn đeo lắc tay vòng tay phù hợp hoàn hảo nhất, hãy đeo vòng lắc tay có thiết kế mảnh để làm nổi bật những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay. Với bạn nữ có đôi cánh tay dài, những chiếc vòng bản rộng hay có thiết kế lắc họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.

3. Hình dáng của đôi bàn tay

Nếu bạn có đôi bàn tay thon gọn mảnh mai, bạn có thể dễ dàng kết hợp với trang phục cũng như chọn đeo bất kỳ chiếc vòng tay nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn đeo vòng lắc tay phù hợp thiết kế bản rộng cao hơn một chút trên cánh tay của bạn mang đến sự nữ tính, sáng tạo và hợp thời trang.

Nếu bàn tay của bạn lớn, mũm mĩm, đầy đặn, hãy cẩn thận với những chiếc vòng tay bản rộng hay lắc tay lớn. Sẽ là tốt hơn để đeo những chiếc lắc tay có thiết kế mảnh và nó có thể di chuyển trên cổ tay bạn một cách dễ dàng và rất duyên dáng. Chọn đeo vòng lắc tay phù  hợp nhất bạn nên tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái với điều đó nhưng thành thực mà nói nó sẽ gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 20 bình chọn, Điểm: 2.8

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
chọn quà tặng 1/6 cho bé yêu
5 lưu ý vàng khi chọn quà tặng 1/6 cho bé yêu

vòng tay bạc trừ tà ma
Vòng bạc trừ tà ma chuyện chưa kể?

Close