1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Chia sẻ cách làm sạch cả dây cả vòng Pandora bạc nhanh nhất!

Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đặc biệt là những quý cô yêu thích vòng tay có treo hạt charm trang trí, cách thức làm sáng cả dây và cả vòng Pandora bạc tại nhà một cách đơn giản nhất, nhanh nhất đặc biệt nó sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Thông thường khi bạn mua hạt charm hay vòng Pan tại cửa hàng chính hãng, bên hãng sẽ tặng kèm một lọ nước lau trang sức chuyên dụng kèm khăn bông lau và cách hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tự làm sáng vòng tay Pandora tại nhà định kỳ. Nhưng nếu số lượng hạt charm ngày một nhiều lên và bạn không có còn nhiều hứng thú để làm sạch từng hạt nữa, cũng như không có nhiều thời gian mang đến hãng bảo dưỡng thường xuyên thì cách làm sáng cả dây vòng tay Pandora dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi ưu phiền đó.

1. Chuẩn bị nguyên liệu

– 1 bát nước sôi

– 1 khay

– 125ml giấm trắng

– 15g baking soda

– 15g muối

– 5ml nước rửa bát

– Giấy bạc

– Khăn giấy

2. Cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cho 15g baking soda, muối, nước rửa bát vào bát nước sôi đã chuẩn bị sẵn. Lắc nhẹ để chúng hòa lẫn vào với nhau.

Cách làm sạch cả dây cả vòng Pandora

Bước 2: Trải giấy bạc ra khay, bọc cẩn thận sau đó để dây vòng Pandora bạc đó lên trên khay đổ trực tiếp hỗn hợp chúng ta vừa pha chế vào. Tiếp theo sẽ đổ giấm trắng vào, khi đó bạn sẽ thấy hiện tượng sủi bọt và chúng có mùi hơi nồng, các bạn nên làm chuyện này ở gần cửa sổ để mùi có thể bay đi.

Cách làm sạch vòng tay Pandora đơn giản

Bước 3: Ngâm vòng trong đó từ 10 đến 15 phút tùy số lượng charm cũng như mức độ bám bẩn. Sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch.

Làm sạch vòng Pandora bằng nguyên liệu đơn giản

Bước 4: Bước cuối cùng lấy khăn giấy loại tốt đã chuẩn bị trước lau kỹ vì lúc này bụi bẩn trên vòng đang bở ra vì thế chỉ cần chút cọ xát nhẹ cũng sẽ khiến chúng bong ra. Và bạn sẽ có một chiếc vòng tay Pandora đẹp như mới.

cách làm sáng vòng Pandora đơn giản, tại nhà

Thành quả:

Bí quyết làm sạch vòng pandora

Lưu ý: 

– Cách này chỉ áp dụng với chất liệu là vòng Pandora bạc 925, không áp dụng cho loại bạc xi.

– Cách này có thể áp dụng với đá và thủy tinh Murano được sản xuất ở chính hãng. Còn các loại đá kém chất lượng khác rất dễ sẽ bị nứt hoặc bị mờ đục nếu bạn làm theo cách này.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 66 bình chọn, Điểm: 2.8

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Vòng tay bản lớn sành điệu
Xu hướng đeo vòng tay bản lớn thước đo bản lĩnh!

Nhận lì xì quà may mắn từ Bạc Ngọc Tuấn những ngày đầu năm

Close