1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Chọn đeo vòng tay đá phong thủy theo tuổi hợp bản mệnh

Vài năm trở lại đây, bên cạnh những mẫu vòng tay thời trang được làm chủ yếu từ bạc, vàng, mỹ ký hay dây da thì vòng tay đá đang được rất nhiều người ưa chuộng. Không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường, vòng tay đá phong thủy còn được xem như chiếc bùa hộ mệnh mang lại cho chủ nhân may mắn, tài lộc….

Vòng tay đá phong thủy và những lợi ích?

Là cụm từ chỉ chung cho các loại vòng được chế tác từ đá tự nhiên như đá thạch anh, mã não, mắt hổ…Mỗi loại đá lại chứa đựng những ý nghĩa riêng. Đá thạch anh cầu bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Đá Hematite hỗ trợ trong quá trình điều trị chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần. Đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động. Đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp, đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang…

vòng tay đá phong thủy đẹp

Vòng tay đá phong thủy được làm chủ yếu từ đá tự nhiên như thạch anh, mắt hổ… E25DL100002

>> Ý nghĩa của từng loại vòng tay đá phong thủy

Ý nghĩa số lượng hạt vòng đeo tay trong phong thủy

Không chỉ có sự đặc biệt trong màu sắc, chất liệu mà số lượng hạt cũng là điều mà nhiều khách hàng cần quan tâm đến. Theo quan niệm phong thủy, nên đeo vòng tay có số lượng hạt lẻ, nên tránh đeo hạt vòng là số chẵn.

Trong phong thủy số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “sinh – lão – bệnh – tử”. Nếu số lượng hạt chia 4 dư 1 không vừa tay thì bạn nên chọn vòng tay có số lượng hạt lẻ. Vì số lẻ có tính dương, đây là nguồn gốc của các trường năng lượng.

vòng tay đáphong thủy bạc ngọc tuấn

Với kiểu vòng tay đá phong thủy, các bạn cũng phải quan tâm nhiều đến số lượng cũng như màu sắc vòng. Chiếc vòng được chế tác từ thạch anh ám khói

Trong các số chẵn thì số 18 được xem là số đẹp nhất vì nó tương ứng với số hạt của một vòng niệm kinh Phật. Nên tránh đeo vòng tay đá có số lượng hạt chia hết cho 4, bởi chúng thuộc cung “tử”, theo quan niệm thì đó là điều không may mắn.

Kích thước của vòng tay đá phong thủy

Loại vòng tay phong thủy có rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu, độ tuổi của nhiều người. Các loại vòng đá phong thủy tại Bạc Ngọc Tuấn có các size hạt phổ biến là 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm… Đối với các bạn nữ nên chọn đeo size hạt dưới 12mm, còn với nam thì nên chọn các size vòng trên 12mm.

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Có sự cân đối giữa kích cỡ của vòng tay với vẻ ngoài của cơ thể.

Cách chọn vòng tay đá theo bản mệnh

Nếu đã chọn đeo vòng tay dựa vào phong thủy thì các bạn cần phải lưu tâm đến màu sắc hợp bản mệnh. Đây là điều vô cùng quan trọng mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Nếu chọn phải màu khắc với bản mệnh thì rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều không may mắn, không tốt trong cuộc sống.

chọn đeo vòng tay đá phong thủy theo mệnh

Dựa vào bảng màu này, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc vòng có màu sắc hợp với bản mệnh của mình

 

vòng tay đá phong thủy

Vòng tay phong thủy được làm từ thạch anh đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Vòng tay bạc kết hợp với đá thạch anh

Ngoài những mẫu vòng tay được chế tác 100% từ đá thiên nhiên thì các bạn gái có thể tham khảo sang một số mẫu vòng bạc kết hợp với đá thạch anh

vòng tay bạc phong thủy

Mẫu vòng tay bạc kết hợp với với đá thạch anh hồng – E27LAU000011

Vòng tay đá kết hợp với bạc

Mẫu vòng tay bạc kết hợp với đá thạch anh tóc vàng E27LAU000012

Vòng tay đá thạch anh

Một thiết kế độc đáo, bắt mắt điểm nhấn là những viên đá thạch anh nhiều màu sắc E27LAU000013

Hiện nay, Bạc Ngọc Tuấn có rất nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy được làm chủ yếu từ đá thạch anh, mắt hổ và mã não. Bạn có thể tham khảo trực tiếp qua website bacngoctuan.com hoặc đến trực tiếp 7 cửa hàng chi nhánh của Bạc Ngọc Tuấn nhé.

Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn
Hotline: 1900 6651
Website: https://bacngoctuan.com/
Hệ thống cửa hàng chi nhánh: https://bacngoctuan.com/danh-sach-cua-hang-chinh-hang.html

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 3.3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Lắc bạc baby bảo vệ sức khỏe bé yêu
Những mẫu lắc bạc Baby kiểu dáng mới nhất 2016!

vòng tay pandora thời trang
Mua combo vòng và hạt charm Pandora với mức giá siêu ưu đãi

Close