1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Dây chuyền mặt thạch anh vàng và ý nghĩa phong thủy!

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người đeo. Hãy cùng trang sức bạc Ngọc Tuấn tìm hiểu về ý nghĩa sắc màu trong phong thủy của các loại đá thạch anh và công dụng mà chúng mang đến trong cuộc sống của chúng ta nhé!

Đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng

Dây chuyền đá thạch anh vàng đẹp

Loại thạch anh này rất quý hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay trong quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Dây chuyền bạc thạch anh vàng là sự kết hợp giữa bạc cao cấp 925 và đá thạch anh vàng. Theo phong thủy thì đeo dây chuyền đá thạch anh vàng đẹpcông dụng giải tỏa sự bế tắc, giúp cho tâm hồn thanh thản.

Xem thêm các loại đá thạch anh khác tại: bacngoctuan.com/deo-day-chuyen-da-thach-anh-co-y-nghia-phong-thuy-gi.html

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 7 bình chọn, Điểm: 3.6

You may also like...

1 Response

  1. March 1, 2016

    […] để ngay trong quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Dây chuyền bạc thạch anh vàng là sự kết hợp giữa bạc cao cấp 925 và đá thạch anh vàng. Theo phong thủy thì […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Đăng ký nhận mã ưu đãi GIẢM GIÁ lên đến 20% sản phẩm Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn!

lắc tay bạc nam cá tính
3 mẫu lắc tay bạc nam cá tính cho chàng định phong cách!

Close