1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Đeo vòng Pandora có bị đen không?

Khi bắt đầu thú chơi xâu vòng này nhiều người cũng đã kịp nhận ra vấn đề cũng khá quan trọng và tìm kiếm câu trả lời ở khắp mọi nơi đeo vòng Pandora có bị đen không? Từ cửa hàng phân phối chính thức của hãng cho đến cho đến các diễn đàn, các hội nhóm “cuồng”vòng Pandora thì câu hỏi này vẫn luôn được nhiều người quan tâm, tranh luận, đưa ý kiến và theo dõi.

1. Phụ thuộc vào chất liệu?

Như các bạn đã biết chiếc vòng cơ bản của Pandora rất đa dạng về chất liệu: vàng, bạc, dây da. Vì thế câu hỏi đeo vòng Pandora bị đen chỉ áp dụng cho chất liệu vòng bằng bạc. Mọi món đồ trang sức sau thời gian sử dụng sẽ bị mờ đi dù bạn giữ gìn cẩn thận như thế nào và với vòng tay Pandora thì điều này cũng không phải là ngoại lệ. Vòng bằng vàng có giá thành đắt đỏ không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu, vòng dây da rẻ hơn nhưng lại khá kén người đeo vì thế vòng bạc chính là sự lựa chọn hàng đầu của đa số người chơi Pan.

Đeo vòng tay Pandora có bị đen

Đeo vòng Pandora có bị đen hay không còn phụ thuộc vào chất liệu của nó là gì

Vòng Pandora được chế tác từ bạc 925, loại bạc có đến 92,5% là bạc 7,5% còn lại là các hợp kim tạo độ sáng bóng khác, bạc có tính ô xy hóa vì thế không thể tránh được tình trạng bạc bị đen xỉn sau một thời gian sử dụng. Những hạt charm Pandora bằng bạc sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện tình trạng này. Người ra nhiều mồ hôi thì thời gian vòng bị đen xỉn cũng nhanh hơn và với nhiều người thì hầu như đeo bạc không bị đen, vì thế đeo vòng Pandora có bị đen không còn phụ thuộc vào sức khỏe, cơ địa của mỗi người.

2. Cách khắc phục

Khi mua vòng tại cửa hàng Pandora chính hàng bạn sẽ được tặng kèm khăn lau, nước rửa vì thế để vòng luôn sáng mới thì bạn nên lau chùi vòng và hạt charm định kỳ. Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng tại đây nếu vòng tay bạc bị đen các bạn có thể tự làm mới ở nhà bằng cách lấy nước ấm, thêm vài giọt nước rửa bát và dùng bàn chải mềm để vệ sinh charm và vòng. Nếu charm bị dơ quá có thể ngâm trong dung dịch này từ 5 đến 10 phút rồi dùng bàn chải đánh sạch lại.

Đeo vòng Pandora có bị đen không

Khi mua vòng Pandora chính hãng bạn sẽ có đủ những thứ trên đây: khăn lau, nước rửa…vì thế bạn đừng quá lo lắng khi vòng bị đen

Nhiều tín đồ đeo Pan cũng chia sẻ thêm vòng Pandora chính hãng đeo thường không có dấu hiệu đen xỉn cũ kỹ, khó tẩy đi vì thế rất dễ lau và làm sạch tại nhà chỉ bằng nước rửa chuyên dụng của hãng. Vì thế các nàng cũng đừng quá lo lắng khi thấy chiếc vòng hay hạt charm của mình bị xuống màu nhé.

Chúng tôi tin rằng những thông tin chia sẻ trên đây phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi đeo vòng tay Pandora có bị đen không? Dù là loại vòng có mức giá khá xa xỉ nhưng vì được làm từ bạc nên cũng không thể tránh được tình trạng bị ô xy hóa. Vì thế các nàng hãy cứ yên tâm nuôi dưỡng đam mê xâu vòng của mình nhé.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 30 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Vòng tay tiffany & co của bạc ngọc tuấn
Vòng tay Tiffany & Co đến từ thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn

quy trình đánh sáng trang sức tại thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn
Quy trình đánh sáng trang sức tại Bạc Ngọc Tuấn qua ảnh

Close