1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Địa chỉ mua và bán vòng Pandora cũ uy tín trên mạng?

Với những tín đồ chơi Pan thì việc thu thập các hạt charm theo sở thích riêng, mang ý nghĩa riêng đã trở thành một cái “thú chơi” khó bỏ. Vì chiếc vòng Pandora với những hạt charm thường gắn liền với những kỷ niệm của riêng họ, nó giống như một tài sản mang nặng về giá trị tinh thần. Nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ kiên trì giữ mãi niềm đam mê ấy cũng như không có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu vô số những hạt charm đẹp rực rỡ được ra mắt thường xuyên của hãng. Vì thế họ quyết định từ bỏ thú chơi này họ tìm đến các địa chỉ bán mua vòng Pandora cũ, charm cũ. Ngược lại với nhiều người họ vẫn rất yêu Pan và thường xuyên muốn thay đổi, làm mới, nâng cấp chiếc vòng tay của mình và họ cũng tìm đến những địa chỉ như thế để mua bán, trao đổi với những tín đồ yêu Pan khác.

1.Những cái lợi khi mua vòng tay Pandora cũ?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên có hai nhóm người thường xuyên tìm đến các địa chỉ để bán và mua vòng Pan cũ, charm cũ. Loại vòng và charm chúng tôi đề cập trong bài viết này là loại hàng Auth chứ không phải hàng fake nhé. Khi bạn mua vòng Pandora cũ thì nó cũng có vài điểm lợi sau:

– Thứ nhất: tiết kiệm, đôi khi là rất tiết kiệm một hạt charm chính hãng khi mới mua tùy vào độ tinh xảo, chất liệu cũng như kích thước mà có giá dao động từ khoảng 1 triệu với hạt charm là thủy tinh Murano, từ 1,5 triệu đồng cho charm bạc và khoảng 7 triệu đồng cho một charm vàng. Nhưng khi bạn mua hạt charm Pandora cũ thì giá có khi được giảm đến 30%, 50% tùy thuộc vào độ cũ mới. Mua vòng tay Pandora cũ cũng vậy giá cũng vậy nhưng còn tùy thuộc vào thời gian mua, độ dãn của vòng.

Mua vòng Pandora cũ

Một trong những cách rao bán đơn giản nhưng mang lại hiệu quả ngay tức khắc khi đăng lên các diễn đàn của người yêu Pan

– Thứ hai: dễ dàng tìm được hạt charm mà mình yêu thích nhưng vẫn chưa mua được.

– Thứ ba: có địa chỉ mua và bán vòng pandora cũ tin cậy sẽ giúp chị em đam mê hơn với thú chơi xâu vòng này và thường xuyên có thể cập nhật những mẫu charm mới, và bán đi những mẫu charm cũ mà người khác muốn mua. Bởi vòng tay Pandora cũng là một món đồ trang sức làm đẹp của chị em.

2. Điểm bất lợi

– Thứ nhất: hầu hết địa chỉ mua bán vòng tay Pandora cũ đều diễn ra ở một số diễn đàn, các nhóm kín trên các trang mạng xã hội, giao dịch online. Người bán sẽ chụp ảnh lại món đồ mà mình muốn bán sau đó đề giá. Đôi khi chúng ta không nhìn rõ được hình ảnh thực của nó, những vết xước, va đập, méo mó nếu người bán không chia sẻ.

– Thứ hai: khi mua vòng Pandora chính hãng thường không có hóa đơn vì thế khi mua lại đồ cũ nếu bạn không có đủ kinh nghiệm, sành chơi Pan thì rất dễ mua phải hàng Super fake với giá ngang ngửa với hàng Auth. Để xác minh thật giả với người mới chơi họ sẽ đem ra cửa hàng chính hãng để xác nhận.

mau vòng pandora cũ giá cao

Khi mua vòng Pandora cũ các bạn cần phải hỏi rõ về giá, độ cũ mới cũng như độ dãn của vòng

– Thứ ba: bạn có thể mua charm cũng nhưng nếu được không nên mua dây vòng Pandora cũ. Bởi sau một thời gian đeo nhất định, cùng với số lượng hạt charm nhiều dây vòng sẽ bị dãn ra vì thế trước khi mua bạn phải hỏi kỹ thời gian mua là bao lâu, vòng đã bị dãn nhiều chưa. Vòng dãn quá nhiều đeo charm sẽ không đẹp.

– Thứ tư: Nếu giao dịch với người ở tỉnh xa, nếu giao dịch lần đầu thì tốt hơn nên nhận hàng rồi mới giao tiền, nên thảo luận trước nếu sản phẩm không như lời cam kết thì có thể trả lại hàng.

3. Địa chỉ mua bán charm

Chúng ta vẫn thường nói charm hay vòng Pandora thường mang một ý nghĩa thiêng liêng, đặc biệt với người sở hữu vậy tại sao chúng ta lại bán nó đi. Điều này không hề sai nhưng cũng chưa hẳn là đúng hoàn toàn vì Pandora thực chất cũng chỉ là trang sức, những hạt charm mang ý nghĩa khác nhau và chúng ta thu thập dần dần đeo nó lên vòng và đánh dấu lại kỷ niệm ấy. Mua đi bán lại chỉ là cách chúng ta duy trì niềm đam mê ấy lâu hơn, yêu mãi mà không chán, nhiều người vẫn giữ lại những hạt charm ý nghĩa, một phần bán vòng Pandora cũ để tránh lãng phí, bạn chán nhưng người khác lại chưa có được.

Bán vòng tay pandora cũ

Bán vòng tay pandora cũ giống như kiểu mua của người chán bán cho người cần.

Một số diễn đàn như lamchame, webtretho….chị em phụ nữ vẫn thường xuyên đăng tải thông tin muốn pass lại Pan để nghỉ chơi hoặc thanh lý vì đã có quá nhiều, hạt charm đó không hợp với số charm còn lại…Bên cạnh đó thì còn có hội những người yêu trang sức Pandora( facebook của hãng tại Việt Nam), nhóm kín hội những người cuồng vòng Pandora…Đây chỉ là một số địa chỉ bán và mua vòng Pandora cũ trên mạng tại Việt Nam. Ở đó những người yêu Pan có thể chia sẻ với nhau những thông tin liên quan đến thú chơi này và có thể mua, bán vòng Pandora. Những người cùng chung sở thích, đam mê.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về vòng Pandora cũng như lựa chọn các sản phẩm ưa thích tại website bán trang sức bạc online thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn!

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 72 bình chọn, Điểm: 2.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

1 Response

  1. vongtaybac says:

    Được bạn ạ! Bạn có thể liên hệ cho Bạc Ngọc Tuấn qua hotline 19006651 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
vòng tay pandora bạc
Địa chỉ bán hạt charm và vòng tay Pandora bạc 925?

những mẫu lắc tay bạc đẹp giá dưới 500k
Những mẫu lắc tay bạc dưới 500k khiến nàng mê mệt

Close