1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Giữ hạt charm Pandora không bị trầy xước và chạy lung tung

Dù là người chơi lâu hay mới bắt đầu chơi vòng Pandora thì đều sẽ gặp phải tình trạng hạt charm chạy lung tung. Điều này vừa khiến hạt charm thường xuyên bị va đập với nhau gây xước, sứt mẻ đồng thời nhìn chiếc vòng tay sẽ không còn được đẹp như ý mình muốn nữa. Nhưng mọi chuyền đều sẽ có cách giải quyết, có những loại charm đặc biệt giúp các hạt charm pandora không chạy lung tung bạn đã biết?

1. Sử dụng charm Clip

Ngoài khóa clip lock, trên chiếc vòng Pandora cơ bản đều có hai rãnh nổi có tác dụng chia vòng thành 3 phần. Muốn cho những hạt charm ở đúng vị trí bạn đã sắp xếp và không chạy lung tung  thì bạn cần chọn hai hạt Charm được gọi là hạt Clip để cặp vào rãnh này. Những hạt charm clip thường có thiết kế bắt mắt, chạm trổ tinh xảo thường là charm bạc 925 gắn đá.

các giữ gìn hạt charm không bị trầy xước

Hãy sử dụng charm clip để giúp chia vòng ra làm 3 phần, không để hạt charm chạy lung tung

2. Charm Stopper

Các bạn hãy gắn hạt charm Stopper  này ở phía đầu dây không có khóa, hoặc ở bất cứ vị trí nào trên dây vòng nó sẽ giúp bạn giữ cho những hạt charm ko bị rơi ra ngoài vòng tay Pandora. Bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay mở charm ra, gắn vào dây, và bấm cái tách là xong, rất đơn giản.

cách giữ hạt charm không bị trầy xước

Những hạt charm này không chỉ có thiết kế đẹp mà nó còn có thể giúp bạn cố định được những hạt charm

3. Ưu tiên chọn khóa an toàn

Khóa an toàn chỉ thực sự phát huy công dụng khi chiếc vòng tay Pandora của bạn đã chật kín với những hạt charm xinh xắn. Bởi khi vòng có nhiều hạt charm Pandora nếu không có khóa an toàn thì những hạt charm ở cuối rất dễ bị rơi ra. Khoá an toàn có 2 đầu kẹp vào cuối ở 2 bên dây vòng ngăn các hạt charm không rớt ra khi bạn tháo hay đeo vào.

cách giữ hạt charm không chạy lung tung

Khóa an toàn là một phần không thể thiếu, nó giúp hạt charm không bị rơi ra ngoài

4. Nên sử dụng charm chặn

Charm chặn là kiểu charm có dạng rãnh xoắn bên trong chứ không phải dạng trơn như các loại charm khác. Để ngăn các hạt charm không rơi ra các bạn nên đeo charm này ở đoạn cuối dây vòng. Giờ thì các bạn đã biết khi các hạt charm Pandora chạy lung tung thì phải xử lý như thế nào rồi phải không.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 33 bình chọn, Điểm: 3.2

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Cách chọn đeo vòng tay bạc chuỗi hạt phong thủy hút tài hút lộc

Ý nghĩa của từng loại vòng tay đá phong thủy!

Close