1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Nam giới đeo nhẫn bạc đẹp nhất định thuộc lòng 4 quy tắc!

Đeo trang sức không còn là chuyện xưa hiếm đối với nam giới. Đặc biệt là nhẫn dường như mọi quý ông đều có niềm đam mê rất lớn với phụ kiện này. Để đeo nhẫn đẹp và phong cách không phải là chuyện khó khăn. Nhưng dù là vậy thì các chàng trai cũng cần nắm được 4 quy tắc cơ bản khi đeo nhẫn bạc mà trang vongtaybac.com chia sẻ dưới đây, chắc chắn những chi tiết nhỏ này sẽ giúp chàng rất nhiều.

Hiểu được ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn

Có nhiều người không quan tâm nhiều đến vấn đề này, thường họ đeo nhẫn theo sở thích, cảm hứng. Nhưng thực ra, mỗi chiếc nhẫn mỗi vị trí đeo lại mang một thông điệp riêng Nhẫn đeo ngón áp út thường mang ý nghĩa biểu tượng cho hôn nhân. Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn trên mỗi bàn tay có sự khác nhau. Nếu như đeo nhẫn ngón áp út bên tay phải là đã đính hôn còn đeo nhẫn ngón áp út bên tay trái là đã kết hôn.

4-quy-tac-co-ban-giu-chang-deo-nhan-bac-dep-that-phong-cach
Mỗi ngón tay trên mỗi bàn tay lại tượng trưng cho một điều nào đó, mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Đeo nhẫn ngón trỏ tượng trưng cho sự cân bằng và trách nhiệm, ngón giữa còn tượng trưng cho sao thổ. Ngón tay trỏ là ngón tay khéo léo, linh hoạt nhất trên bàn tay. Ngón tay trỏ được xem là biểu tượng của sao Mộc, tượng trưng cho quyền lực, sự lãnh đạo và thẩm quyền.

Chú ý đeo nhẫn theo tỷ lệ ngón tay

Đây là điều mà cánh mày râu rất hay xem nhẹ, kích cỡ của nhẫn cũng có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của đôi bàn tay. Nếu bàn tay to thì cần chọn đeo nhẫn size lớn, tay nhỏ thì chọn nhẫn có kích cỡ phù hợp. Cũng giống như vậy, nếu ngón tay gầy thì ưu tiên chọn chiếc nhẫn mảnh thiết kế đơn giản và ngược lại. Không nên đeo nhẫn quá rộng hay quá chật. Khi đeo nhẫn bạc nam đẹp gắn đá màu cũng không nên chọn thiết kế quá cầu kỳ nhiều chi tiết.

Chains, Chains, Rings & Chains http://www.thesterlingsilver.com/product/plain-hallmarked-sterling-silver-oval-cufflinks-with-free-engraving-please-email-engraving-requirements/

Cân bằng số lượng phụ kiện

Ngoài nhẫn cưới, các chàng trai còn đeo thêm nhẫn thời trang, nhẫn phong thủy bởi thếcánh mày râu cần phải biết cách đeo nhiều nhẫn cùng một lúc cũng như biết cách cân bằng số lượng phụ kiện. Ngoài nhẫn bạc cho nam đàn ông cũng rất chuộng đeo vòng tay và đồng hồ. Ban cần phân bổ phụ kiện sang hai bàn tay, số lượng không nhất thiết phải bằng nhau. Có thể chọn đeo nhẫn đồng hồng bên tay trái, đeo vòng tay bạc bên tay phải. Đừng “co cụm” tất cả trang sức bạn có vào một chỗ trong khi bàn tay khi thì trắng trơn.

4-quy-tac-co-ban-giu-chang-deo-nhan-bac-dep-that-phong-cach 1
Nhớ rằng đừng bao giờ co cụm trang sức trên một bàn tay còn tay kia thì trắng trơn nhé

Kiểu dáng quyết định phong cách

Chất liệu cũng có ảnh hưởng rấ t lớn đến việc đàn ông đeo nhẫn. Chất liệu được cánh mày râu yêu thích nhất là vàng và bạc. Những chiếc nhẫn trơn khắc họa tiết rất được lòng các chàng trai trẻ, có cá tính phong cách. Còn những chiếc nhẫn bằng bạc gắn đá phong thủy lại là sự lựa chọn số một của những người đàn ông trưởng thành, doanh nhân thành đạt. Hai chất liệu kim loại vừa mang đến cho người đeo vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm đồng thời giúp chàng tạo dựng phong cách men lỳ cuốn hút ở mọi góc nhìn.

4-quy-tac-co-ban-giu-chang-deo-nhan-bac-dep-that-phong-cach
Trong bảng danh sách các kiểu nhẫn, các chàng trai sẽ rất dễ dàng chọn được cho mình những thiết kế phù hợp với sở thích cũng như phong cách cá tính riêng
Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 0 bình chọn, Điểm: 0

You may also like...

Read more:
Vòng tay nữ vô cùng hiện đại cho bạn gái thêm điệu đà!

Mẫu lắc tay bạc nữ mới nhất đón Xuân-Hè 2018!

Close