1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ngắm những mẫu vòng Pandora vàng để thêm động lực phấn đấu!

Thông thường với những người mới chơi Pan họ chọn cho mình vòng dây làm bằng bạc hoặc da, hạt charm bạc hoặc làm bằng thủy tinh Murano vì nó có giá thành rẻ hơn rất rất nhiều so với chất vòng Pandora vàng. Những chất liệu này cũng được nhiều người lựa chọn hơn bởi không phải ai cũng có niềm đam mê kéo dài với thú chơi này vì thế môt mức giá vừa phải sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Nhưng với nhiều người khi đã yêu và ” cuồng” vòng tay Pandora thì họ luôn muốn nâng cấp những hạt charm hay dây vòng của mình lên một tầm cao mới với vòng vàng, charm vàng, charm vàng kim cương. Đó là niềm mơ ước của nhiều cô gái khi tiềm lực tài chính còn hạn chế.

Nhưng với nhiều người “có tiền”, có niềm đam mê mãnh liệt với charm và sâu xa hơn họ muốn chứng minh đẳng cấp, địa vị của bản thân vì thế vòng tay Pandora bằng vàng dường như là món đồ trang sức giúp họ thực hiện điều đó dễ dàng hơn mà không cần bất kỳ một lời nói nào. Khi ấy người phụ nữ ấy trong mắt những người phụ nữ khác là người có phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ, là người vô cùng tinh tế với vòng charm vàng trên tay và người đối diện có thể biết khả năng tài chính của họ đến đâu với số lượng charm đeo trên tay cũng như độ hiếm, độ tinh xảo của nó. Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm một số mẫu vòng Pandora vàng để có thêm động lực yêu Pan hơn nhé.

Vòng Pandora bằng vàng

Vòng Pandora với dây đeo bằng vàng, tất cả hạt charm bằng vàng như thế này có giá lên đến cả vài trăm triệu đồng – một tài sản đáng giá

Vòng Pandora vàng

Bên cạnh những hạt charm vàng người chơi có thể kết hợp cùng charm thủy tinh Murano cũng khá bắt mắt và đẳng cấp

Vòng tay Pandora vàng

Vòng Pandora vàng món đồ trang sức chứng minh đẳng cấp của một người phụ nữ mà không cần phải nói quá nhiều

 Vậy một chiếc vòng tay Pandora giá bao nhiêu? Những hạt Charm bằng vàng thường dao động từ khoảng 8 triệu đồng trở lên, chủ yếu được chế tác từ chất liệu vàng 14k và 18k. Nhiều dòng charm chỉ sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế, chỉ bán trong khoảng thời gian nhất định, mang một ý nghĩa nhất định với số tiền không “hạn chế” chút nào. Một dây vòng với chất liệu là vàng tùy kích cỡ thường rơi vào khoảng 40 đến 60 triệu động một dây, với số tiền khá lớn các bạn có thể chọn loại dây bạc chốt vàng. Chọn loại charm 2 tone với chất liệu chủ yếu là bạc có thêm chi tiết là vàng với giá chỉ từ 1,5 triệu mà thôi.

Vòng Pandora dây bạc chốt vàng

Vòng bạc, chốt vàng cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi hầu bao của bạn chưa “mạnh”

Mẫu vòng pandora vàng

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa charm bạc, charm vàng và murano vừa thời trang lại vừa đẳng cấp

Vòng tay Pandora bằng vàng

Một trong những mẫu vòng pandora bằng vàng có mức giá đắt đỏ mà tôi từng biết với những hạt charm kim cương xoắn cực hiếm

Hạt charm bằng vàng

Charm vàng, vòng tay pandora vàng thực sự là một gia tài ở cả hai nghĩa tinh thần và vật chất

Thương hiệu vòng tay Pandora không sản xuất lại các hạt charm đã từng xuất hiện trong các lần ra mắt trước đó, những hạt charm kiểu dáng mới liên tục được ra mắt vì thế nếu là người yêu thích thú chơi này bạn sẽ phải thường xuyên cập nhật thông tin tại trang web chính hãng cũng như phải dành dụm tiền bạc để có thể sở hữu được món đồ mà mình yêu thích. Quả thật những chiếc vòng Pandora vàng trên đây làm trái tim của mọi tín đồ yêu pan phải mê mệt và xem đó là nguồn động lực để phấn đấu.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 63 bình chọn, Điểm: 2.7

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Là con gái cứ việc đeo lắc tay bạc thôi sao phải suy nghĩ nhiều?

mau vòng pandora cũ giá cao
Địa chỉ mua và bán vòng Pandora cũ uy tín trên mạng?

Close