1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc tay bạc nữ phù hợp với mọi set đồ!

Làm thế nào để chọn được ít nhất một món đồ trang sức phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau chưa bao giờ là điều đơn giản. Đã bao lần bạn cảm thấy bất lực vì không biết kết hợp một chiếc váy với lắc tay hay vòng cổ, hay hoa tai hay kiểu giày nào, túi xách nào…. để cho ra một set đồ hoàn thiện. Và với những mẫu lắc tay bạc nữ chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có những giây phút thoải mái nhất khi chọn và phối đồ đặc biệt nó sẽ giúp bạn có một set đồ hoàn thiện, thời thượng nhất chỉ trong tích tắc.

Thay vì mệt mỏi với đủ kiểu loại vòng, lắc tay có thiết kế phức tạp, hãy giúp cho việc chọn đồ, kết hợp cùng phụ kiện khác trở nên dễ thở hơn với một chiếc vòng tay đầy nghệ thuật như thế này. Không chỉ mang thiết kế lạ mắt nó còn giúp bạn có được sự thoải mái và sự tự tin tuyệt đối mỗi khi xuất hiện.

Mẫu lắc tay bạc nữ đính ngọc trai

Mẫu lắc tay không chỉ có vẻ ngoài thời thượng mà còn rất nghệ thuật là sự kết hợp giữa dây mềm và dạng dây lắc cứng

Nếu những phụ kiện thời trang khác quá diêm dúa, màu mè sẽ rất khó phối cùng trang phục. Nhưng ngược lại những thiết kế đơn giản như chiếc lắc tay bạc này lại có đủ “quyền năng” để làm được điều tương đối khó khăn đó. Một thiết kế không bao giờ lỗi thời, phù hợp với nhiều set đồ một chiếc lắc bạc bé xinh đồng hành cùng bạn qua mọi xu hướng thời trang.

lắc tay bạc nữ sành điệu

Bạn có thể đeo một hoặc nhiều hơn hai chiếc, một thiết kế đơn giản rất tinh tế

Một chiếc lắc tay bạc nữ có thiết kế tối giản, dây lắc mềm mại, điểm nhấn duy nhất là dải bạc nạm đá chói sáng đã làm say lòng biết bao trái tim. Chỉ một chi tiết đó thôi cũng đủ giúp đôi tay của bạn trở nên long lanh như sương sớm mai.

lắc tay bạc nữ đẹp

Mẫu lắc tay có thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật điều đặc biệt là nó phù hợp với mọi set đồ

Mẫu vòng tay dây bi gắn thẻ được lấy cảm hứng từ những thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu Trang sức Tiffany&Co có từ những năm 1969 và đến bây giờ dòng sản phẩm này vẫn luôn lọt top nhóm trang sức bán chạy nhất. Vì thế chẳng có lý do nào để bạn có thể từ chối trước một phụ kiện thời thượng, biểu tượng và không bao giờ lỗi mốt này cả.

vòng tay tiffany và co

Mẫu lắc tay bằng bạc mang tính biểu tượng sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt đó là lý do để bạn chọn mẫu trang sức này

Những mẫu lắc tay bạc nữ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nổi bật sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn mỗi khi chọn đồ.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 1 bình chọn, Điểm: 4

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Lưu ý khi đeo vòng tay Pandora
6 điều cần biết trước khi sở hữu một chiếc vòng tay Pandora?

mau vòng pandora cũ giá cao
Địa chỉ mua và bán vòng Pandora cũ uy tín trên mạng?

Close