1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc bạc nam thời trang siêu hot!

Đàn ông của thế kỷ 21 họ đã quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài của bản thân vì họ biết rằng điều đó sẽ mang đến cho họ sự tự tin cũng như giúp họ có được thành tựu trong công việc và cuộc sống. Và những mẫu lắc bạc nam thời trang dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn một sự lựa chọn.

1.Mẫu lắc họa tiết hình trụ bạc

Chiếc lắc tay bạc nam sở hữu lối thiết kế cá tính, thời trang. Từng chi tiết đều có sự kết hợp rất ăn ý với nhau hình trụ bạc hay chi tiết mắt xích đều được kết nối chặt chẽ với nhau. Chiếc lắc tay được xi đen ở hình trụ bạc càng toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ, phong độ của người đàn ông trưởng thành. Kích thước không quá lớn cũng là điểm cộng cho thiết kế này giúp bạn dễ kết hợp với trang phục cũng như phụ kiện khác.

Chiếc lắc bạc cho nam sở hữu lối thiết kế thời thượng, dễ dàng kết hợp với trang phục cũng như phụ kiện trang sức khác

2. Lắc tay hình chữ thập

Chiếc lắc bạc nam thời trang sở hữu lối thiết kế cực chất, từng chi tiết từng chi tiết đều có sự ăn khớp, đồng nhất đến kinh ngạc. Hình ảnh của chữ thập nổi bật với sự phá cách độc đáo, lạ mắt cùng sự sắp xếp táo bạo đã mang đến cho chiếc lắc một thiết kế cá tính có đôi phần bụi bặm, nổi loạn. Phần khóa dây cũng được thiết kế khéo léo để chi tiết đồng bộ với chi tiết hình chữ thập.

Lắc Tay Bạc Nam T36LAA000003

Một thiết kế mang nét cá tính riêng có hơi phần bụi bặm dành cho các anh chàng có cá tính mạnh

Mỗi người đều mang một tính cách riêng, gu thời trang riêng vì thế nếu bạn yêu thích chiếc lắc tay bạc nam này và cảm thấy nó được tạo ra là dành cho chính mình thì đừng ngại ngần chọn mua và sở hữu chúng ngay nhé.

3. Lắc tay freesize

Một thiết kế thú vị và mới lạ, độc đáo với tạo hình như chiếc lò xo được đan chồng lên nhau mang đến hình ảnh nam tính và rất thời trang cho người đeo. Điều đặc biệt chiếc lắc bạc nam còn được xi đen mang vẻ ngoài nam tính, phong trần. Những chàng trai muốn gây ấn tượng nhất định không thể bỏ qua thiết kế này!

Lắc Tay Bạc Nam T36LAA000010

Lắc bạc nam thời trang được thiết kế freesize tạo hình chiếc lò xo dành riêng cho chàng trai có gu thẩm mỹ đẳng cấp

Mỗi thiết kế đều mang một vẻ đẹp riêng, có cách kết hợp riêng nhưng nếu các chàng trai chọn lắc bạc nam thời trang để đeo cùng đồng hồ thì 3 mẫu lắc tay này rất đáng để cân nhắc, bởi chúng không có vẻ ngoài quá hào nhoáng, lấp lánh.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 4 bình chọn, Điểm: 3.3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Ý nghĩa của vòng tay Pandora
Ý nghĩa vòng Pandora – là những điều không trùng lặp!

vòng tay pandora bạc
Địa chỉ bán hạt charm và vòng tay Pandora bạc 925?

Close