1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Tất tần tật về quan niệm đeo vòng tay phong thủy?

Từ lâu, đeo vòng theo phong thủy, hợp bản mệnh đã không còn quá xa lạ gì với người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, vòng tay phong thủy còn được xem là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho người đeo. Tuy nhiên, các bạn  nên tham khảo trước những chia sẻ dưới đây để chọn được một chiếc vòng tay thực sự mang lại ý nghĩa tích cực.

1. Vòng tay hợp bản mệnh

Vòng tay giờ đây không chỉ còn là một món đồ trang sức thông thường, vì thế để chọn được một chiếc vòng mình thích phù hợp với bản mệnh là điều không dễ. Nếu đã quyết định chọn đeo vòng tay theo phong thủy thì bạn nên tránh chọn màu tương khắc với bản mệnh của mình.

Cụ thể:

Mạng Thổ nên chọn các màu:  Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa), Nâu, Vàng (Thổ) vì HỎA sinh THỔ

Mạng Kim nên chọn các màu: Nâu, Vàng (Thổ), Trắng, Vàng Sẫm (Kim) vì THỔ sinh Kim

Mạng Thủy nên chọn các màu: Trắng, Vàng Sẫm (Kim), Lam, Xám (Thủy) vì KIM sinh THỦY

Mạng Mộc nên chọn các màu: Lam, Xám (Thủy), xanh lục (Mộc) vì  THỦY sinh MỘC

Mạng Hỏa nên chọn các màu: xanh lục (Mộc), Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa) vì MỘC sinh HỎA

vòng tay phong thủy hợp bản mệnh

Các tín đồ của vòng tay Pandora hoàn toàn có thể tham khảo, “nghiên cứu” kỹ hơn về màu sắc trong phong thủy, màu sắc khi chọn charm trong các bài viết của chúng tôi liên quan đến cách chọn vòng Pandora hợp từng bản mệnh nhé.

2. Số lượng hạt

Ngoài màu sắc thì hiện nay nhiều người có sở thích đeo vòng hạt có thể là hạt gỗ, hạt bạc hay hạt ngọc. Vậy đeo bao nhiêu hạt là đủ là đúng. Trong phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25… bởi những số này thuộc vào cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.

chọn vòng tay phong thủy

Tuyệt đối tránh đeo vòng tay phong thủy có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết được cho 4 được coi là số thuộc cung “Tử”, không may mắn. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

3. Nên đeo vòng tay bên nào

Để có thể hiểu rõ hơn về điều này các bạn có thể tham khảo bài viết:  Theo luật phong thủy nên đeo lắc tay bên nào là tốt? mọi điều bạn thắc mắc nên đeo vòng phong thủy bên nào là tốt đều đã được giải đáp cặn kẽ trong bài chia sẻ này.

4. Kích thước vòng tay

Nữ giới nên đeo vòng tay phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống còn nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 6 bình chọn, Điểm: 3.3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Những mẫu lắc tay thời trang cá tính cho nàng sành điệu
Lắc tay thời trang cá tính cho nàng sành điệu!

Vòng tay Pandora bằng vàng
Ngắm những mẫu vòng Pandora vàng để thêm động lực phấn đấu!

Close