1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về loại vòng Pandora giá rẻ?

Với những tín đồ mới biết đến dòng trang sức này chắc chắn sẽ dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về loại vòng tay này nào là nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, mẫu mã và thêm nữa chính là giá thành. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn xoay quanh từ khóa được các bạn trẻ tìm kiếm rất nhiều hiện này vòng Pandora giá rẻ nhé.

1. Mức giá của hàng thật?

Như các bạn đã biết vòng Pandora thuộc quyền sở hữu của thương hiệu trang sức Pandora – thương hiệu trang sức lớn thứ ba trên thế giới có trụ sở chính tại Đan Mạch. Vì thế để có thể sở hữu một món đồ đến từ thương hiệu này bạn sẽ phải trả một khoản tiền không phải là nhỏ. Nhưng giá trị sản phẩm nhận được sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào. Một chiếc dây vòng của thương hiệu này được chế tác từ bạc sẽ dao động từ khoảng 2 triệu đồng trở nên, chất liệu là vàng sẽ là 50 đến 60 triệu. Một hạt charm bạc cũng có giá lên đến 1,2 triệu/ 1 hạt. Vì thế để có thể duy trì được niềm đam mê với vòng tay Pandora, người chơi phải kiểm soát được ví tiền của mình. Và khi bạn tìm kiếm vòng Pandora giá rẻ thì thông tin hiện lên chỉ là những địa chỉ bán hạt charm, vòng giả mà thôi.

Vòng tay Pandora giá rẻ

Để có thể sở hữu một chiếc vòng tay Pandora chính hãng bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không hề nhỏ chút nào

2. Thị trường sôi động

Chỉ cần đánh từ khóa vòng tay Pandora giá rẻ vào thanh tìm kiếm trên google là bạn đã nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Đứng đầu danh sách luôn là chữ bán vòng Pandora giá sỉ, siêu rẻ…được làm từ nhiều chất liệu nhựa có, bạc có, hợp kim cũng có. Có nhiều gian hàng bán giá của một hạt charm nhựa chỉ có 10k – 15k, cả một chiếc vòng đề tên Pandora cũng có giá dao động từ khoảng 200 nghìn. Qủa thực thị trường bán loại vòng Pandora rất sôi động, phong phú với nhiều mức giá phù hợp với nhiều nhóm đối tượng.

Vòng tay Pandora giá rẻ

Thị trường vòng Pandora giá rẻ thật sự rất sôi động, mức giá, chất liệu đa dạng ai cũng có thể sở hữu

Có thể thấy trào lưu đeo vòng tay có treo hạt trang trí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc vòng tay Pandora chính hãng. Họ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của những chiếc vòng Pandora, những hạt charm xinh xắn và để thỏa niềm mơ ước họ tìm đến vòng Pandora giá rẻ. Đó cũng là điều rất dễ hiểu. Nhưng các bạn cũng không nên sử dụng thường xuyên, vì những chất liệu sản xuất không có nguồn gốc rõ ràng thường tiềm ẩn rất nhiều các chất cấm có thể gây nguy hại đến sức khỏe của bạn.

Thay vào đó bạn có thể tìm đến một số thương hiệu lớn có sản xuất hạt charm và dây vòng bằng bạc có giá rẻ hơn hàng chính hãng, chất lượng cũng được đảm bảo hơn. Như thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn. Thương hiệu lâu năm có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng trang sức bạc. Các bạn có thể tham khảo Hạt Charm Pandora của Bạc Ngọc Tuấn nhé. Biết đâu bạn có thể chọn được hạt charm mình cần với giá vô cùng ưu đãi.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 40 bình chọn, Điểm: 3

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Tuần lễ giảm giá, mua sắm tại Bạc Ngọc Tuấn bạn đã biết

Những mẫu lắc bạc nam thời trang
Những mẫu lắc bạc nam thời trang siêu hot!

Close