1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng Pandora là gì – tìm hiểu về dòng trang sức màu nhiệm?

Nếu các bạn còn đang tự hỏi vì sao dòng trang sức Pandora dù đã có mặt trong thế giới trang sức đầy màu nhiệm gần 15 năm mà vẫn tạo nên cơn sốt ở khắp năm châu, có thể nó không bùng cháy như những ngày đầu tiên nhưng sức nóng âm ỷ của nó cũng đủ khiến bạn cảm nhận được. Trào lưu đeo loại vòng này sẽ còn tiếp diễn mãi cho đến khi câu hỏi xoay quanh vòng Pandora là gì? vẫn được tìm kiếm hàng ngày.

Dòng trang sức này có nguồn gốc đất nước Đan Mạch nơi nổi tiếng với những câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của trẻ em trên toàn thế giới qua nhiều thế hệ. Vì thế lẽ dĩ nhiên những chiếc vòng này cũng phải có một vẻ đẹp khác biệt, khiến con người phải mê đắm, cuốn hút. Đó là lý do vì sao vòng tay Pandora khiến trái tim của người phụ nữ phải đập loạn nhịp khi nhìn thấy. Nó có một “ma lực” đặc biệt cuốn mọi người đi theo vẻ đẹp ấy từ quý cô sành điệu, các fashionista hàng đầu thế giới cho đến cô sinh viên nghèo lần đầu tiên biết đến món đồ trang sức “xa xỉ”này. Vậy vòng Pandora là gì? có điều gì khác biệt mà khiến người người phải chao đảo vì nó.

Tìm hiểu về vòng tay Pandora là gì?

Vòng tay mang tên Pandora sẽ là món đồ trang sức được tín đồ thời trang yêu thích khi vẫn còn người tìm kiếm câu hỏi Vòng Pandora là gì?

– Nói ngắn gọn, dễ hiểu nhất vòng Pandora là kiểu trang sức được tạo nên từ một chiếc dây vòng cơ bản được làm từ bạc, vàng 14k hay đơn giản là dây da, sau đó tự bản thân sẽ trang trí chiếc vòng ấy theo cách của mình bằng những hạt charm( hạt trang trí).

– Những hạt charm có rất nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau và nếu là hàng chính hãng của một hạt charm dao động từ 700k cho đến 2-3 triệu tùy vào chất liệu, độ tinh xảo.

Vòng tay pandora là gì?

Hạt charm chính là điểm đặc biệt tạo nên sức cuốn hút cho dòng trang sức đầy màu nhiệm này

– Thông thường mọi người sẽ không chọn mua một chiếc vòng Pandora hoàn thiện một phần vì do giá thành cao, phần nữa là vì hạt charm sẽ được thêm vào chiếc vòng khi bạn muốn đánh dấu khoảnh khắc vừa xảy đến với mình để lưu giữ lại kỷ niệm. Có thể là khi bạn tìm được công việc mới, được thăng chức, có người yêu, lập gia đình….mỗi hạt charm trên chiếc vòng tay Pandora sẽ mang một ý nghĩa riêng, một câu chuyện đặc biệt của riêng bạn mà thôi

– Loại vòng phổ biến nhất là vòng tay, sau đó là vòng cổ, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp một vài người có sở thích lấy hạt charm làm nhẫn đeo tay.

Vongtaybac.com tin rằng qua bài chia sẻ vòng Pandora là gì trên đây sẽ giúp những ai đã, đang và sẽ sở hữu cho riêng mình một chiếc vòng tay mang tên Pandora hiểu hết về món đồ trang sức đặc biệt này.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 21 bình chọn, Điểm: 2.6

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

1 Response

  1. January 27, 2016

    […] bạn trẻ nào vô tình đọc đến bài viết này và còn băn khoăn vòng Pandora là gì thì chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp trước sự tinh tế của người chơi […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read more:
Đăng ký nhận mã ưu đãi GIẢM GIÁ lên đến 20% sản phẩm Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn!

Ý nghĩa của vòng tay Pandora
Ý nghĩa vòng Pandora – là những điều không trùng lặp!

Close