1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay Pandora giá bao nhiêu?

Nếu bạn là người “sành chơi” loại vòng tay này thì chắc chắn không khó khăn gì để biết được mức giá trung bình cũng như sự kết hợp các hạt charm với nhau. Nhưng nếu bạn là người mới chơi hoặc đang có ý định theo niềm “đam mê” này thì chắc hẳn câu hỏi vòng tay Pandora giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất.

Được sở hữu một món đồ trang sức đẳng cấp, chứa đựng giá trị tinh thần khác biệt nhưng vẫn mang nét độc đáo thời trang chính là mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Đây cũng chính là điểm độc tôn đặc biệt mà những chiếc vòng Pandora mang đến cho phái đẹp, một điều mà rất ít thương hiệu trang sức có thể làm được trong thị trường thời trang đang bão hòa và có phần đơn điệu như hiện nay. Vậy một chiếc vòng Pandora giá bao nhiêu tiền? Để biết được giá trị của một chiếc vòng chúng ta cần tìm hiểu qua một chút về cách làm vòng tay Pandora – thú chơi “xâu vòng” của người sành điệu.

Vòng tay Pandora giá bao nhiêu

Vòng tay Pandora được tạo nên từ thú chơi “xâu vòng” vì thế chúng ta khó thể tìm được một mức giá chung

Người chơi không nhất thiết phải mua toàn bộ sản phẩm trong một lần mà có thể mua dây vòng tay trước,  với giá dưới 2 triệu nếu là bằng dây da thường dao động từ 1,4 – 1,8 triệu, từ 2-3 triệu nếu là làm từ bạc từ khoảng 10 triệu cho đến 40-60 triệu (nếu làm bằng vàng) điều này còn tùy thuộc vào loại vòng, vòng bạc chốt vàng hay cả vòng là vàng…. Sau khi đã sở hữu dây vòng mỗi khi thấy một hạt charm mà  bạn ưng ý về màu sắc hay ý nghĩa của mẫu thiết kế, bạn có thể mua để đeo vào vòng, (với giá khoảng 800 ngàn đến 2 triệu đồng, nếu là các vật liệu như thủy tinh Murano, bạc, gỗ và giá sẽ cao hơn nếu bằng vàng). Hạt charm dùng để để xâu vào dây mà bạn đã mua để tạo thành vòng đeo cổ hoặc vòng tay Pandora lung linh màu sắc và đầy cá tính. Vì thế để có thể trả lời được câu hỏi vòng tay Pandora giá bao nhiêu? vòng Pandora bao nhiêu tiền? quả thực là điều không dễ dàng. Sẽ không có một chiếc vòng Pandora thứ hai giống bạn vì thế sẽ rất hiếm có một chiếc vòng nào có đồng mức giá với chiếc vòng mà bạn đang sở hữu. Đây cũng là một điều làm nên tên tuổi cho thương hiệu trang sức lớn thứ 3 trên thế giới.

Vòng tay Pandora bao nhiêu tiền

Vòng tay Pandora giá bao nhiều còn phụ thuộc vào chất liệu cũng như số lượng hạt charm

Chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên đây phần nào giải tỏa được nỗi băn khoăn khi bạn đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi vòng tay Pandora giá bao nhiêu. Một thú chơi vô cùng đặc biệt không giới hạn số hạt charm cũng như không buộc bạn phải bỏ ra một số tiền lớn cùng một lúc để sắm cho mình món đồ thời trang cá tính, sành điệu như thế này. Thu thập hạt charm chính là điều kéo dài niềm đam mê với thú “xâu vòng” độc đáo này.

Bạn có thể thu thập những hạt charm bằng bạc cao cấp 925 đầy tinh xảo tại Trang sức bạc đẹp Ngọc Tuấn – Thương hiệu 14 năm trong lĩnh vực bạc trang sức nhập khẩu!

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 69 bình chọn, Điểm: 2.9

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

1 Response

  1. February 24, 2016

    […] một chiếc vòng tay Pandora giá bao nhiêu? Những hạt Charm bằng vàng thường dao động từ khoảng 10 triệu đồng trở […]

Leave a Reply

Read more:
vòng tay pandora phong thủy cho người mạng thủy
Vòng tay Pandora phong thủy cho người mạng Thủy

Những mẫu vòng tay bạc nữ dạng cứng đẹp mê
Những mẫu vòng tay bạc nữ dạng lắc cứng đẹp mê!

Close