1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay phong thủy đá hổ phách may mắn cho bạn gái!

Bên cạnh những chiếc lắc tay bạc thời trang thì bạn gái cũng đừng quên sắm cho mình những chiếc vòng tay bằng đá hổ phách vừa mang lại may mắn trong phong thủy vừa có tác dụng cho sức khỏe nhé.

Hổ phách được biết đến với nhiều công  dụng tốt cho sức khỏe. Đá hổ phách  là loại đá của thiên nhiên, không chỉ mang tính chất làm đẹp, đá hổ phách có tác dụng trong phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Vì thế mà trên thị trường hiện nay, vòng tay đá hổ phách  là loại trang sức được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Cùng ngắm nhìn những mẫu vòng tay đá hổ phách của thương  hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn và mua sắm cho mình một chiếc vòng tay đá hổ phách được mix cùng hạt charm bạc xinh xắn và thời trang.

Lắc tay bạc nữ với thiết kế chuỗi hạt đá hổ phách nổi bật kết hợp cùng hạt charm bạc tạo điểm nhấn mang đến vẻ đẹp thời trang cho bạn gái. Bên cạnh đó, đá hổ phách có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đừng quên sở hữu cho mình một chiếc lắc tay bạc vừa mang tính chất làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe của người đeo.

Chuỗi lắc tay được chế tác từ chất liệu đá hổ phách không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế và trang nhã cho bạn gái, còn gợi lên vẻ đẹp cao quý của tâm hồn và trí tuệ. Một chiếc lắc tay đá hổ phách vàng khi đem theo bên mình sẽ nhắc nhở bạn nhớ bồi đắp học vấn và trí tuệ, gìn giữ đức khiêm cung, sự nhẫn nại, dịu dàng và thanh khiết. Hổ phách là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca trong thời xa xưa của lịch sử. Nó biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh và quyền lực tâm linh. Đặc biệt là có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà, đem lại may mắn.

Lắc tay đá hổ phách là phụ kiện làm đẹp, lại vừa là những vật phẩm phong thủy tâm linh đem lại bình an và may mắn. Lắc tay đá hổ phách đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Sự kết hợp từ chất liệu Bạc cao cấp và đá hổ phách mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Chiếc lắc bạc với chuỗi bi tròn và hạt charm bạc lấp lánh ánh trắng bạc cùng chuỗi hạt đá hổ phách kết hợp với nhau tạo nên một chuỗi lắc tay bạc đẹp mắt, thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một chiếc lắc tay đá hổ phách khi đem theo bên mình sẽ nhắc nhở bạn nhớ bồi đắp học vấn và trí tuệ, gìn giữ đức khiêm cung, sự nhẫn nại, dịu dàng và thanh khiết. Hổ phách là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca trong thời xa xưa của lịch sử. Nó biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh và quyền lực tâm linh. Đặc biệt là có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà, đem lại may mắn.

Sự kết hợp hài hòa giữa chuỗi vòng tay bạc bi tròn kết hợp cùng chuỗi hạt ngọc trai nuôi thuần khiết tạo nên chiếc lắc tay bạc không chỉ đẹp bởi vẻ đẹp tinh tế mà nó còn mang đến sự sang trọng và quý phái cho người đeo. Ngọc trai không chỉ mang tính chất làm đẹp mà còn có tác dụng cho sức khỏe và hơn hết ngọc trai cũng là một trong những món đồ mang lại may mắn trong phong thủy.

 

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 2 bình chọn, Điểm: 5

You may also like...

Read more:
trang sức bạc quà valentine 2017
Trang sức bạc món quà làm nên sự đặc biệt trong ngày Valentine

Vòng tay Pandora và bí mật ít người biết
Vòng tay Pandora và những bí mật ít người biết?

Close