1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay tâm linh mang ấn tượng mạnh mẽ!

Ngày nay, trang sức đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trang sức giơ đây không đơn giản chỉ là món đồ làm đẹp mà nó còn được xem là chiếc bùa hộ mệnh mang đến cho bạn những điều tốt lành. Đó là lý do vì sao những chiếc vòng tay tâm linh ngày càng được nhiều người chọn đeo và kiểu vòng tay ấy luôn mang một nét đẹp nghệ thuật, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của nhiều người.

Từ thủa sơ khai, con người thường chọn đeo vòng tay hay vòng cổ như sự khẳng định về khả năng săn bắn, về những chiến tích của mình đối với đồng loại. Sau đó, vòng tay nhất là kiểu vòng tay to bản thường được sử dụng trong các trận chiến với tác dụng bảo vệ cổ tay. Ngày nay, vòng tay chủ yếu chỉ còn tồn tại với ý nghĩa làm đẹp hoặc tín ngưỡng. Những chiếc vòng tay được chế tác và mang ý nghĩa phong thủy thường  có thêm hoa văn, chữ viết, câu thần chú cũng như bài kinh…vì nhiều người tin rằng khi mang theo món đồ ấy bên người thì các Ngài sẽ luôn phù hộ cho bản thân dù ở bất cứ nơi đâu, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, đeo vòng tay tâm linh còn giúp bạn chiêu tài chiêu lộc. Đó là lý do chính yếu thu hút rất nhiều người đeo trang sức tâm linh. Chất liệu làm vòng tay cũng rất đa dạng: gỗ, vàng, ngọc quý hay bằng bạc…mỗi chất liệu đều mang đến một vẻ đẹp riêng.

vòng tay tâm linh bằng ngọc

Không chỉ mang yếu tố về mặt thẩm mỹ, vòng tay tâm linh còn mang ý nghĩa về phong thủy

Chúng ta không thể nói điều này là đúng hay sai bởi ngay cả khoa học cũng chưa thể chứng minh được những điều kể trên. Năng lực siêu nhiên, những vị Thần – Phật là có thật hay không? có thể khoa học chưa đưa ra kết luận cuối cùng nhưng với nhiều người dù các vị Thần – Phật có thật hay không thì họ vẫn luôn tin là có. Đó chính là tâm linh, tín ngưỡng nhưng họ sẽ tin theo cách riêng chứ không cuồng tín hay mê tín. Và vì thế họ chọn đeo vòng tay tâm linh để luôn có cảm giác an toàn, được bảo vệ cũng như tìm được những khoảng không bình lặng, an lạc trong tâm hồn.

vòng tay tâm linh khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Vòng tay bằng bạc khắc Bát Nhã Tâm Kinh – bộ kinh lâu đời nhất của đạo Phật

Những món đồ trang sức tâm linh thường rất đa dạng, không chỉ có vòng tay mà còn mặt dây chuyền, nhẫn….với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú. Dù bạn theo đạo Phật, đạo Thiên Chúa hay là người ngoại đạo thì sẽ luôn có những món đồ trang sức phù hợp với riêng bạn, phù hợp với tính cách, môi trường sống cũng như công việc của bạn. Nếu bạn theo đạo Phật thì không thể bỏ qua trang sức hình tượng Phật, nhẫn khắc thần chú hay vòng tay khắc Bát Nhã Tâm Kinh….Nếu bạn theo đạo Thiên Chúa hay là người ngoại đạo thì dây chuyền, vòng tay tâm linh hình cây thánh giá luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 2 bình chọn, Điểm: 3.5

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Vòng pandora bị rộng nguyên nhân do đâu
Vòng tay Pandora bị rộng phải làm sao?

Ý nghĩa của từng loại vòng tay đá phong thủy!

Close