1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vui Tết Trung Thu cùng Bạc Ngọc Tuấn

Tết Trung Thu luôn là ngày lễ được trẻ em mong đợi nhất trong năm, ngày đó bé sẽ được ăn bánh trung thu, được rước đèn, vui chơi hát hò dưới ánh trăng rằm tháng 8… và biết đâu đấy sẽ nhận được món quà nho nhỏ nào đó từ ông bà, cha mẹ.

Nếu các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn nếu không mua quà là quần áo, đồ chơi thì nên mua quà gì cho bé vừa an toàn cho sức khỏe lại tốt cho sự phát triển của bé, chúng tôi xin gợi ý đó chính là trang sưc bằng bạc cao cấp. Trang sức bạc đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết cho một món quà tặng ý nghĩa, phù hợp với mọi lứa tuổi, an toàn cho bé và mức giá không quá đắt đỏ đặc biệt dòng trang sức này rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

Đặc biệt hơn với chương trình Vui Tết Trung Thu cùng Bạc Ngọc Tuấn bé sẽ có cơ hội sở hữu cùng lúc hai món quà: một của cha mẹ, một là quà của Bạc Ngọc Tuấn tặng bé. Vừa có quà là trang sức tặng con yêu lại vừa có được một món quà để bé vui đón Trung Thu cùng chúng bạn.

Điều kiện để bé có thể nhận quà từ Bạc Ngọc Tuấn cũng rất đơn giản: 

– Khi mua trang sức tại cửa hàng: với đơn hàng trên 200 nghìn đồng trong đó có ít nhất một sản phẩm là trang sức trẻ em, khách hàng sẽ nhận được một phần quà trung thu cho bé có thể là mặt nạ siêu nhân có đèn hay bộ đồ cánh tiên lấp lánh… còn có rất rất nhiều món quà thú vị khác cho mẹ và bé tha hồ chọn lựa.

– Đối với khách hàng mua hàng Online sẽ được giảm giá 10% giá trị sản phẩm là trang sức trẻ em.

Chương trình lần này chỉ diễn ra duy nhất trong 2 ngày: 13/9 đến 14/9 vì thế các bậc cha mẹ nên tham khảo trước những sản phẩm mới nhất tại các danh mục sản phẩm trang sức dành cho trẻ em TẠI ĐÂY nhé. Số lượng quà tặng có hạn vì thế các mẹ hãy nhanh chân ghé qua cửa hàng gần nhất và mua cho bé nhà mình món trang sức thật đẹp nhé!

Một số sản phẩm trang sức dành cho bé:

Mặt Bạc Trẻ Em E14MAE000006

Dây Chuyền Bạc Trẻ Em E07DAE000001

Lắc Bạc Baby T02LBB000019

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 0 bình chọn, Điểm: 0

Nương Bạch

Tôi là Bạch Nương! Tôi đam mê với với những món đồ thời trang đặc biệt là những chiếc vòng tay bạc và vòng tay pandora. Tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết về dòng trang sức này.

You may also like...

Read more:
Vòng tay Pandora cho người mạng Kim – cách chọn charm

Vòng tay Pandora và bí mật ít người biết
Vòng tay Pandora và những bí mật ít người biết?

Close