1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Xu hướng đeo vòng tay chuỗi hạt lên ngôi năm 2018!

Vòng tay chuỗi hạt đang trở thành một trong những phụ kiện thu hút giới trẻ thời gian gần đây. Nổi bật trên cổ tay trắng tròn của bạn là những chuỗi hạt vòng đủ kích cỡ và màu sắc, hơn nữa vòng tay chuỗi hạt còn được làm bằng đá quý như đá thạch anh có ý nghĩa trong phong thủy.

Sự trở lại của những chiếc vòng chuỗi hạt như một cơn gió lạ thổi vào xu hướng thời trang. Chắc hẳn các bạn gái ai cũng được đeo những chuỗi hạt nhiều màu sắc trên cổ tay, và giờ đây, những hạt cườm nhỏ nhắn nhiều màu sắc lại trở thành món đồ trang sức cực kỳ hút mắt trong hệ thống trang sức của năm nay. Bên cạnh những chiếc vòng tay làm từ dây da, gỗ, bạn cũng có thể lựa chọn những chuỗi hạt vòng hoặc tự kết hợp cho mình những chiếc vòng thật đẹp để bổ sung vào danh sách các đồ trang sức của mình thêm sinh động.

Năm nay, xu hướng đeo vòng tay bằng những chuỗi hạt được ưa chuộng bởi nó mang đến phong cách thời trang trẻ trung, đặc biệt cho những cô nàng yêu thích phối đồ theo phong cách thời trang cổ điển. Những chuỗi hạt vòng bằng ngọc trai, bằng đá, bằng nhựa,..được bày bán nhiều trong các  shop thời trang phụ kiện. Hơn nữa bạn có thể mua những hạt vòng rời thêm dây phụ kiện về để tự làm cho mình những dây hạt vòng ưng ý bằng con mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo của mình.

Bạn có thể xem một vài mẫu hạt vòng đẹp dưới đây để cùng sáng tạo nhé!

Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 1
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 2 Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 3
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 4

Hạt vòng có nhiều chất, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Thông thường có nhiều loại hạt vòng hình tròn và hình oval, kích cỡ nhỏ, to tùy sở thích của mỗi bạn gái. 

Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 5 Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 6
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 7

Hạt vòng đem đến cho cổ tay tròn của bạn những khoảnh khắc đẹp, tạo sự ấn tượng đáng nhớ cho phong cách thời trang của bạn.

Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 8
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 9 Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 10
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 11

Màu sắc của hạt vòng được thiết kế đa dạng, phù hợp với màu da là nổi bật cổ tay tròn xinh xắn của bạn gái. Bạn có thể chọn hạt vòng đơn để đeo và phối hợp cùng với váy để trở thành cô tiểu thư duyên dáng.

Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 12 Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 13
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 14 Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 15
Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 16

Bạn gái cũng có thể phối nhiều hạt vòng với nhau, mỗi chuỗi hạt vòng có màu sắc và kích cỡ khác nhau để cổ tay thêm sinh động.

Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 17 Xu hướng đeo hạt vòng trở lại - 18

Chuỗi hạt vòng đem đến sự trẻ trung nữ tính cho trang phục của bạn. Và mùa hè năm nay, bạn tha hồ sử dụng nó trong những chuyến đi du lịch biển mà không sợ bị thấm ướt hay rơi vỡ như những chất liệu khác.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 2 bình chọn, Điểm: 1.5

You may also like...

Read more:
trang sức bạc quà valentine 2017
Trang sức bạc món quà làm nên sự đặc biệt trong ngày Valentine

chọn trang sức bạc làm quà ngày gia đình việt nam
Ưu đãi mua sắm trang sức làm quà nhân ngày Gia Đình Việt Nam

Close