1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ý nghĩa của từng loại vòng tay đá phong thủy!

Những chiếc vòng tay đá không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vài năm gần đây, loại vòng tay đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích  không phân biệt gái trai, tuổi tác. Hãy cùng vongtaybac.com tìm hiểu ý nghĩa của một số loại vòng đá phong thủy được chọn đeo nhiều nhất hiện nay nhé.

Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ (Tiger Eye) là một loại đá bán quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh hay còn gọi là thạch anh mắt hổ. Loại đá này có khá nhiều màu như đá mắt hổ màu đỏ, màu xanh đen, màu vàng, màu hồng, màu nâu vàng…

Kết quả hình ảnh cho vòng tay đá mắt hổ màu đá xanh

Đeo vòng tay đá mắt hổ màu đá xanh có tác dụng giảm trầm uất, đem lại bình an may mắn cho người đeo.

Hình ảnh có liên quan

Đeo vòng tay bạc nữ đá mắt hổ màu đỏ đem lại sự nhanh nhẹn, hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bênh hen phế quản, người bệnh lâu ngày không khỏi.

Nhìn chung, vòng tay đá mắt hổ đều có tác dụng tích tụ tài bảo, giữ vững tinh thần. Tăng cường lòng dũng cảm, ý chí, niềm tin giúp người yếu đuối nhút nhát trở nên bạo dạn mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, giúp trí tuệ minh mẫn hơn, kiên trì và giữ vững nguyên tắc. Đeo đá mắt hổ trên người để hút tài lộc, may mắn.

Vòng tay thạch anh

Trong số các loại đá tự nhiên được sử dụng để chế tác thành trang sức phong thủy thì thạch anh chính là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ có lợi thể về màu sắc mà nó còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lấp lánh, cao quý. Người ta thường chọn đeo trang sức thạch anh nói chung và vòng tay đá thạch anh nói riêng dựa vào màu sắc hợp bản mệnh phong thủy.

Kết quả hình ảnh cho vòng tay đá thạch anh đen

Ý nghĩa vòng tay thạch anh đen: đá thạch anh đen loại đá tự nhiên mang đến vận may, sự khỏe mạnh và hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của đá thạch anh đen có khả năng trấn tà, bảo vệ gia chủ và kìm hãm các năng lượng tiêu cực. Thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm. Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng THỦY, MỘC và KIM.

Hình ảnh có liên quan

Ý nghĩa vòng đeo tay thạch anh tím: thạch anh tím hay còn gọi là đá quý Amethyst, một loại thạch anh hiếm. Biểu tượng cho sự tự chủ về mặt tinh thân, niềm tin về tâm linh, sức sống mạnh mẽ. Thạch anh tím còn tượng trưng cho sự khiêm tốn, thành thật, đúng mực, thận trọng. Thạch anh tím có tác dụng xua đuổi tà mà. Vòng đeo tay thạch anh tím rất phù hợp cho các doanh nhân, các nhà hoạt động chính trị – xã hội. Năng lượng của thạch anh tím phù hợp với người mệnh THỔ và HỎA.

Kết quả hình ảnh cho vòng tay đá thạch anh hồng

Ý nghĩa thạch anh hồng: thach anh hồng có màu sắc dịu nhẹ, bắt mắt, có nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau. Đeo vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn tình duyên, cải thiện các mối quan hệ, giúp công việc suôn sẻ hơn…Thạch anh hồng hợp với những người mệnh HỎA và mệnh THỔ.

 Ngoài ra, còn rất nhiều loại đá tự nhiên với màu sắc khác nhau mang đến rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chúng không chỉ mang tính cách làm đẹp mà còn như một lá bùa hộ mệnh giúp người đeo gặp những điều may mắn trong cuộc sống.

Bình luận
Đánh giá của bạn đọc!
Có 0 bình chọn, Điểm: 0

You may also like...

Read more:
Cách chọn đeo vòng lắc tay phù hợp
Cách chọn vòng lắc tay phù hợp nhất?

Xu hướng đeo vòng tay chuỗi hạt lên ngôi năm 2018!

Close